Hội nghị tài chính ngành y tế

Thiết bị thanh lọc môi trường Clearveil được sản xuất bởi Công ty Kankyo, Nhật Bản có 3 chức năng ưu việt sau :
1.Thu giữ bụi, vi khuẩn, siêu vi (có khả năng thu giữ được những loại bụi có kích thước rất nhỏ 0,001 mircon), đây được xem là những thành phần rất có hại cho cơ thể.
2.Khử mùi (như khói thuốc, các mùi khó chịu trong môi trường).
3.Cung cấp những ion âm : tạo bầu không khí trong sạch và giảm bớt sự căng thẳng, đồng thời làm cho hệ thống tuần hoàn của máu lưu thông tốt hơn.
Hiện nay thiết bị Clearveil được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện như phòng mổ, phòng hồi sức, phòng bào chế thuốc, văn phòng làm việc, phòng hội họp, phòng thí nghiệm, nơi đặt nhiều những thiết bị điện tử. Thiết bị Clearveil đã được các nhà môi trường học đánh giá cao và khuyến khích sử dụng.
Hiện nay rất nhiều người vẫn không mấy quan tâm về bầu không khí ở những nơi làm việc, nhà ở, ở những nơi này không khí bị ô nhiễm và đôi khi là nguyên nhân gây nên những triệu chứng dị ứng, hen suyễn, viêm da v.v… những loại bệnh này thường xảy ra ở những tòa nhà cao ốc do sự ô nhiễm của thảm trải lâu ngày. Trong phòng làm việc ở môi trường có quá nhiều ion dương phát ra từ các trang thiết bị điện tử như máy Photocopy, máy Computer, Fax, đèn neon v.v… Vì vậy sử dụng thiết bị Clearveil sẽ tạo cho bạn một môi trường trong sạch nhờ nó cung cấp lượng ion âm để trung hòa lượng ion dương trong môi trường.
Máy nhỏ, gọn, dùng điện có thể dùng cho mọi gia đình, cơ quan.
(Thiết bị thanh lọc môi trường Clearveil)
Được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ y tế, Hội nghị tài chính của ngành y tế đã được tổ chức tại Viện vacxin và các chế phẩm sinh học Nha Trang từ ngày 11 – 15 tháng 6 năm 1996.
Tham gia hội nghị có Phó tiến sĩ Trần Thị Trung Chiến – Thứ trưởng Bộ y tế ; các đồng chí lãnh đạo và các trưởng phòng tài vụ của 65 đơn vị trực thuộc ngành y tế.
Hội nghị đã đánh giá công tác tài chính năm 1995 và thực hiện kế hoạch năm 1996, phổ biến Luật ngân sách mới ban hành và Chế độ kế toán mới khu vực hành chính sự nghiệp sẽ thực hiện năm 1997.
Đây là lần đầu tiên Bộ y tế tổ chức hội nghị dành riêng cho lĩnh vực kế toán tài chính, nhằm dựa vào các hoạt động này hỗ trợ ngày một tốt hơn cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của ngành.
Hoàng Kim Dung – Báo Sức khỏe và Đời sống – Hà Nội – Số 26 (682) – 1996