Thứ 6 tuần này Việt có tham dự một sự kiện MobileEcommerceDay và đóng góp 1 bài chia sẻ nhỏ về 3 bí mật tối ưu SEO cho các trang eCommerce trên giao diện Mobile vượt trội đối thủ

Thứ 6 tuần này, Việt có tham dự một sự kiện #MobileEcommerceDay và đóng góp 1 bài chia sẻ nhỏ về 3 bí mật tối ưu SEO cho các trang eCommerce trên giao diện Mobile vượt trội đối thủ.
Đồng thời giúp chinh phục thuật toán “Mobile-first Indexing” của Google mà các chủ website đang rất quan ngại từ đầu năm 2018 đến nay.
– Sự kiện diễn ra vào Thứ 6, 20/07/2018 từ 8:30 – 12:00 Sáng

– Địa điểm: Capella Parkview – Số 03 Đặng Văn Sâm, P9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Chi tiết chương trình: https://meday.vn/
Nếu bạn đang kinh doanh Online, thì hẳn sự kiện rất có hữu ích cho bạn. Vì xuyên suốt chương trình, bên cạnh bài chia sẻ của Việt, bạn còn được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực eCommerce & Mobile Marketing khác như Sapo, Zalo, Neilsen, Lazada, Grab bike…mang đến các phương pháp bán hàng trên mobile; hiểu về hành vi người dùng trên #smartphone, những giải pháp tối ưu tỷ chuyển đổi hiệu quả nhất hiện nay.
Đăng ký tại: https://meday.vn/
Giá vé tham dự chỉ từ 100k (sau khi nhập mã code GTV100, Hiệu lực trong vòng 1 ngày nữa – hết hạn ngày 17/7/2018).
Chương trình là cơ hội để bạn biết được những “công thức” kinh doanh online đã được chứng minh thành công bởi những tên tuổi lớn.
Ngại gì không đầu tư 4h đồng hồ để học hỏi 😉
Hẹn gặp bạn tại Mobile Ecommerce Day!
#gtvseoshare #vincentdoseo #meday #sapo #gtvseo