CÁC THẦN Y Ơ SAO LẠI SÁNG CHẾ RA BÀI THUỐC CỔ TRUYỀN CAM KẾT TRỊ TRỊ HẾT BỆNH NI TRONG 16 LIỆU TRÌNH VẬY TRỜI ĐẤT ƠI

CÁC THẦN Y Ơ SAO LẠI SÁNG CHẾ RA BÀI THUỐC CỔ TRUYỀN CAM KẾT TRỊ TRỊ HẾT BỆNH NI TRONG 16 LIỆU TRÌNH VẬY TRỜI ĐẤT ƠI …
Bệnh Parkinson
bệnh tự phát Parkinson là một bệnh mãn tính vô hiệu hóa dần dần rơi vào nhóm các hội chứng akinetic cứng nhắc. Một hội chứng lâm sàng, bệnh Parkinson là bằng chứng lâm sàng của bộ ba của nó chậm vận động và hypokinesia, run nghỉ ngơi, và tăng tonicity các cơ bắp tự nguyện và mất phản xạ tư thế. Bệnh Parkinson ước tính ảnh hưởng từ 500.000 và 1,2 triệu cá nhân tại Hoa Kỳ. Hiện nay, có khoảng 50.000 trường hợp mới được báo cáo hàng năm. Trong số những người mới được chẩn đoán mắc bệnh Parkinson vô căn, 15% là dưới 50 tuổi toàn quốc, 1 trong 100 người trên 60 tuổi có bệnh Parkinson chỉ với một ưu thế nam nhẹ. Căn cứ vào chi phí trực tiếp và gián tiếp cho xã hội hàng năm $ 25,000 cho mỗi bệnh nhân mỗi năm, tổng gánh nặng kinh tế cho xã hội hàng năm đạt cao khoảng 25 tỷ USD mỗi năm. Không có cách chữa cho bệnh Parkinson. Điều trị hiện nay bao gồm kháng cholinergic và thuốc dopaminergic. Nếu không chữa trị, bệnh Parkinson tiến triển đến suy thoái thẳng thắn của tất cả các chức năng não bộ và tổng số người khuyết tật. Do đó, những mất mát của các chức năng có thể dẫn đến tử vong sớm.
•Một nguyên nhân có thể có của bệnh Parkinson có thể là một khiếm khuyết trong 1 phức tạp của chuỗi vận chuyển điện tử của ty lạp thể với kết quả rối loạn chức năng và sản xuất các gốc tự do và ôxy hoá. Histopathologically, có một lỗ có chọn lọc các tế bào thần kinh dopaminergic neuromelanin chứa trong Pars compacta của liềm đen. Ngoài ra, khu vực và khu vực retrorubral tegmental bụng của não giữa cũng có thể cho thấy sự mất mát đáng kể tế bào thần kinh. Tiêu hủy các tế bào thần kinh dẫn đến sự gián đoạn của các dự báo thông thường đối với neostriatum, cấu trúc limbic, và các khu vực não trước vỏ não lựa chọn. Khi 80-85% của các tế bào thần kinh nigral thoái hóa và ít nhất 80% nội dung dopamine thể vân bị mất, các triệu chứng của rối loạn vận động này có thể được thể hiện. Hiện nay việc điều trị thường được sử dụng nhất bao gồm dopaminergic và các thuốc kháng cholinergic.

2 thoughts on “CÁC THẦN Y Ơ SAO LẠI SÁNG CHẾ RA BÀI THUỐC CỔ TRUYỀN CAM KẾT TRỊ TRỊ HẾT BỆNH NI TRONG 16 LIỆU TRÌNH VẬY TRỜI ĐẤT ƠI”

  1. Giải Nobel Y học năm 2018 sẽ dc trao cho 1 “Bs online” Việt Nam. VIỆT NAM Quá nhiều nhân tài: Chữa ung thư, vô sinh, xơ gan cổ chướng, thuốc tăng giảm cân ….. nay lại có bài chữa Parkinson, xem bói qua mạng…. ! Giải thì có 1 biết trao cho THẰNG NÀO ?

Comments are closed.