BẠN CÓ BIẾT TÁC DỤNG THẦN KÌ CỦA NẤM RƠM

BẠN CÓ BIẾT TÁC DỤNG THẦN KÌ CỦA NẤM RƠM
=================?????
??Hẳn ai trong chúng ta sinh ra và lớn lên ở đồng quê đều đã một lần thưởng thức nấm rơm. Nấm rơm vốn là loại lành không độc, lại bổ dưỡng nên được sử dụng làm thực phẩm phổ biến, nhưng ít ai biết rằng đây là một loại thuốc quý có tác dụng chữa rất nhiều bệnh.
. ??Phân tích thành phần dinh dưỡng của nấm rơm, các nhà dinh dưỡng học đã khám phá được: cứ trong 100g nấm rơm khô sẽ có 21-21g đạm; 2,1-4,6g chất béo; 9,9g chất bột đường; 21g chất xơ cùng nhiều yếu tố vi lượng như Ca, Fe, P và các vitamin A, B1, B2, C, D, PP,…
__Thành phần đạm có trong nấm rơm chứa đủ các loại acide amine tối cần thiết cho cơ thể, hơn cả trong thịt bò và đậu tương. Là loại giàu dinh dưỡng như vậy, nấm rơm có thể chế biến thành nhiều món ăn khoái khẩu như xào với thịt lợn, thịt bò, nấu canh, nấu lẩu, kho với thịt lợn, hầm với thịt gà, kho chay, nướng với lươn…???
__Cứ 100g nấm rơm tươi sẽ cung cấp cho cơ thể 31 calo
__Ngoài ra, nấm rơm còn có thể được dùng như một dạng thực phẩm chức năng hỗ trợ rất tốt cho người ăn chay trường, người đang mắc các chứng bệnh rối loạn chuyển hóa như: béo phì, rối loạn lipid máu, xơ vữa động mạch, đái tháo đường, tăng huyết áp…
__Đông y cho rằng nấm rơm có vị ngọt, tính hàn có công năng bổ tỳ, ích khí, tiêu thực, khử nhiệt, tăng sức đề kháng, có khả năng kháng ung thư và làm họ cholesterol máu. Nên trong một số bài thuốc dân gian, nấm rơm tán thành bột làm viên còn được chỉ định dùng chữa chứng thiếu máu.
==============================================
?‍♀️?‍♀️?‍♀️LIÊN HỆ: CHỢ XANH HỮU CƠ
123_NGÔ QUYỀN_KIM TÂN
0967.925.852

2 thoughts on “BẠN CÓ BIẾT TÁC DỤNG THẦN KÌ CỦA NẤM RƠM”

Comments are closed.