Nước rửa tay khô hữu cơ Ecocare có công dụng gì?

Nước rửa tay khô dường như đã là một trong những sản phẩm không thể thiếu với bất cứ ai đi ra ngoài đường, đặc biệt là trong tình hình bệnh dịch covid nguy hiểm thời gian vừa qua. Nhưng hiện nay nhiều người lại cảm thấy không an toàn khi sử dụng các dung dịch rửa tay vì một số sản phẩm có chứa nhiều cồn và hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe, gây kích ứng da và nó không thực sự hiệu quả. Chính vì thế mà trên thị trường đã xuất hiện nước rửa tay khô hữu cơ để đáp ứng nhu cầu và niềm tin của người tiêu dùng.

Nước rửa tay khô hữu cơ là gì?
Nước rửa tay khô hữu cơ cũng là một dạng nước rửa tay khô nhưng nó  được điều chế từ các thành phần hữu cơ không hóa chất, không chất bảo quản, không chất tạo mùi sẽ giúp bảo vệ an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Nhiều người sau khi biết đến thì đã chuyển sang sử dụng nước rửa tay khô hữu cơ vì tính tiện lợi, an toàn và sạch sẽ của nó. Chỉ cần một lượng nhỏ dung dịch, bạn có thể làm sạch tay mà không cần rửa lại với nước, không gây cảm giác nhờn, khó chịu.
Đặc biệt đối với những bà mẹ sau khi sinh và em bé thì việc sử dụng nước rửa tay khô hữu cơ cũng rất được quan tâm. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm nước rửa tay khô cho mẹ và bé Ecocare – là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Ecocare chuyên dùng rửa tay cho các bé và mẹ, giúp diệt tới 99,9% vi khuẩn, an toàn cho mẹ và thích hợp với làn da nhạy cảm của bé. Với chiết xuất lô hội (nha đam) hữu cơ có tác dụng đồng thời thêm ẩm cho làn da, giúp bảo vệ da tay, không gây khô tay sau khi sử dụng.
Ưu điểm của nước rửa tay khô hữu cơ:
– Không cần rửa lại với nước và không cần lau lại bằng khăn
– Không paraben, không SLS & SLES, không cồn, không chất tạo mùi
– Không gây cảm giác nhờn, không gây dính
– Không chứa cồn – không gây khô da
Cách sử dụng:
Xịt một ít sản phẩm ra tay, xoa đều nhẹ nhàng trên da sau đó để khô tự nhiên mà không cần lau hay rửa lại với nước.
Hãy liên hệ ngay với Ecocare để sở hữu nước rửa tay hữu cơ an toàn cho sức khỏe của cả gia đình bạn. Chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ mua sắm đầu tiên mang đến những dòng sản phẩm từ thiên nhiên, đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe bà mẹ và trẻ em Việt Nam, luôn đề cao những giá trị của niềm tin và uy tín.