HÀNG CÓ SẴN Mn có biết dòng kiềm dầu trứ danh này mới ra kem dưỡng khônggggg

HÀNG CÓ SẴN
Mn có biết dòng kiềm dầu trứ danh này mới ra kem dưỡng khônggggg? Quá mê mẩn em phấn bột kiềm dầu dòng này nên tức tốc thấy ra kem dưỡng là em tậu về luôn :)). Sale 50% còn có #190k 1 hũ thôii. Ai hay mua kem dưỡng của Innisfree thì biết, cứ 300-400k 1 hũ là chuyện bình thường? Dòng này kiềm dầu lại lên tone da nhẹ, đi học đi làm cứ gọi là chẳng phải nền nủng quái gì :))) da tự đẹppp
??‍♀️Innisfree No-Sebum Powder Cream là kem dưỡng da chiết xuất từ bột khoáng tro núi lửa từ đảo Jeju và bạc hà, có tác dụng 3 trong 1: cung cấp độ ẩm + kiềm dầu + làm kem lót. Dòng này rất phù hợp với làn da của người Việt Nam sống ở khí hậu nóng ẩm. Trong dòng sản phẩm chứa bột khoáng thiên nhiên từ dung nham núi lửa đảo Jeju, những bột khoáng li ti này sẽ hút bã nhờn, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh hơn.
?Khi sử dụng vào buổi tối, kem sẽ cung cấp thêm độ ẩm cho da, đồng thời kiểm soát lượng dầu tiết ra trên mặt suốt đêm. Khi sử dụng vào buổi sáng, kem sẽ có nhiệm vụ như một lớp lót che đi những vùng da sần sùi trên khuôn mặt, kiểm soát lượng bã nhờn tiết ra quá nhiều trong suốt cả ngày. Nhờ chất kem dễ thẩm thấu, kem không làm bí da. Mà hãng còn tỉ mỉ tặng 1 thìa lấy kem trong hộp nữa nhớ, siêu sạch sẽ tiện dụng.