Pediakid kích thích ăn ngon 125ml với chiết xuất chọn lọc phối hợp từ các thảo dược tự nhiên nhằm đạt hiệu quả tốt cho hệ tiêu hoá khoẻ mạnh kích thích ăn ngon miệng

❤️❤️ Pediakid kích thích ăn ngon (125ml) với chiết xuất chọn lọc, phối hợp từ các thảo dược tự nhiên nhằm đạt hiệu quả tốt, cho hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, kích thích ăn ngon miệng. Trong thành phần có chứa Chicorée chứa Oligosaccharides là “prébiotecs – men vi sinh” tạo điều kiện cho các vi khuẩn có lợi phát triển, làm cân bằng hệ vi khuẩn tiêu hoá, tăng khả năng hấp thu thức ăn, làm cho trẻ ăn ngon, giúp phân mềm chống táo bón, tăng cường hoạt động.
❓Công dụng:
– Giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích ăn ngon miệng, tạo điều kiện cho các vi khuẩn có lợ phát triển, làm cân bằng hệ vi khuẩn tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu thức ăn, làm cho trẻ ăn ngon, giúp phân mềm chống táo bón, tăng cường hoạt động, giúp trẻ tăng cân.
– Tinh chất Chicory chứa Oligosaccharides là ” prébiotics – men tiền sinh học”, tạo điều kiện cho các vi khuẩn có lợi phát triển, làm cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, tăng khả năng hấp thu thức ăn, làm cho trẻ ăn ngon, giúp phân mềm, chống táo bón, tăng cường hoạt động, giúp trẻ tăng cân.
– Tinh chất fenugreek (hồ lô ba) và curcuma (nghệ) bổ trợ phát huy mạnh các tác dụng trên.
– Tinh chất spirulina (tảo), ginger (gừng), watercress ( cải xoong), các nguyên tố vi lượng copper, manganese, Vitamin C và B12, là các thành phần có lợi cho hệ tiêu hóa, giảm mệt mỏi, giúp cơ thể khỏe mạnh
– Hương vị quả mâm xôi, thơm ngon, dễ uống
❓Đối tượng sử dụng:
– Dùng cho trẻ em biếng ăn, kém ăn, gầy yếu, suy dinh dưỡng, táo bón
– Người suy nhược cơ thể.
❓Hướng dẫn sử dụng:
– Từ 6 tháng – 5 tuổi: Dùng 1 thìa cafe (5ml/lần) 02 lần /1 ngày , sau ăn
– Trên 5 tuổi: Dùng 2 thìa cafe (10ml/lần) 02lần /1 ngày, sau ăn
– Sử dụng trong 1 đến 2 tháng để có được hiệu quả tốt nhất. Dùng lại nhiều lần trong năm nếu thấy cần thiết.
? Sản phẩm có sẵn tại Cửa hàng Thế giới Mẹ và bé Hạ Lonh-Cẩm Phả
153 Tô Hiệu-Cẩm Trung