SỮA MẸ VƯỢNG KHÍ SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO ĐỂ TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHỮA BỆNH HÔ HẤP CHO CON

?SỮA MẸ + VƯỢNG KHÍ => SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO ĐỂ TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHỮA BỆNH HÔ HẤP CHO CON
Trẻ sơ sinh các chức năng đường ruột còn non yếu chưa hoàn thiện nên việc trị ho bằng các loại siro, kháng sinh theo đường uống trực tiếp rất nguy hiểm, KHÔNG LƯỜNG TRƯỚC PHẢN ỨNG CỦA THUỐC. Dùng các bài thuốc dân gian cũng chỉ giảm được triệu chứng bệnh tạm thời. Để giải quyết vấn đề nhức nhối này tôi và các chuyên gia hô hấp đã cùng nhau nghiên cứu ra một giải pháp hữu hiệu . Tìm ra một loại sản phẩm có dược tính cao để bé có thể “hấp thụ qua đường sữa mẹ” mà vẫn không mất đi công dụng của thuốc.
DUY NHẤT CHỈ CÓ SẢN PHẨM CAO LỎNG VƯỢNG KHÍ CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC ĐIỀU NÀY. KHI MẸ UỐNG VƯỢNG KHÍ CHO CON BÚ, MẸ ĐÃ TẠO CẦU NỐI AN TOÀN CHO CON HẤP THU ĐƯỢC CÁC DƯỢC CHẤT CẦN THIẾT
Sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng TỰ NHIÊN tốt nhất cho trẻ nhỏ mà không có loại sữa nào có thể thay thế được. Sữa mẹ không chỉ giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ mà còn là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho bé trong 6 tháng đầu đời.
Vượng Khí là sản phẩm được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên với 7 vị thuốc quý đặc trị ho, khò khè ở trẻ. Tương đương vắc xin phòng bệnh hô hấp thông qua đường uống. Tác dụng nhanh chóng sau lần sử dụng đầu tiên, chấm dứt tình trạng phải sử dụng kháng sinh. Thành phần trong sản phẩm Vượng Khí còn lợi sữa cho mẹ
✅2 nguồn dinh dưỡng tự nhiên cùng kết hợp với nhau tạo thành một sự kết hợp hoàn hảo làm gia tăng sức đề kháng cho bé, rút ngắn nửa thời gian chữa bệnh theo phương pháp thông thường.
Để hiểu rõ hơn về công dụng và đặt mua sản phẩm, mẹ tham khảo link dưới đây.
http://nuoiconkheo.vn/cach-chua-ho-cho-tre-so-sinh-hieu-qua/?

2 thoughts on “SỮA MẸ VƯỢNG KHÍ SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO ĐỂ TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHỮA BỆNH HÔ HẤP CHO CON”

Comments are closed.