Bs sao mãi chưa trả lời tin nhắn em vậy

“Bs sao mãi chưa trả lời tin nhắn em vậy?”, “Em đặt hàng 2 hôm rồi mà bs vẫn chưa chuyển hộ em thế?”… Một ngày tôi nhận được hàng nghìn tin nhắn than phiền của các mẹ như này. Thực sự tôi đã cố gắng nhưng vẫn không thể kịp được. Mong các mẹ thông cảm sức tôi có hạn.
Tại bài viết này “NHỮNG MẸ NÀO CÓ VẤN ĐỀ GẤP CẦN HỎI” thì bình luận ở đây “TÔI SẼ ƯU TIÊN TRỰC TIẾP TRẢ LỜI NGAY” dựa trên mức độ nặng nhẹ của bệnh. Bài này tôi sẽ theo dõi thường xuyên và rất sát sao nên các mẹ nhớ lưu và chia sẻ lại.
Để mọi người hiểu rõ hơn về 2 sản phẩm . Tôi sẽ viết 1 bài rất cụ thể, khi mẹ nào lần sau cần hỏi về vượng khí & tinh bột hẹ cứ vào đây xem.
➡️ [VỚI TINH BỘT HẸ]: đây là đứa con tinh thần mà tôi tự hào nhất sau 6 năm nghiền ngẫm nghiên cứu cùng giáo sư nước ngoài. Từ khâu chọn dược liệu, rồi bào chế ứng dụng công nghệ hiện đại, cho đến bài toán tăng công dụng của Hẹ lên 200 lần. Cuối cùng cũng thành công và có trong Tinh Hẹ. Kết quả của Tinh Hẹ còn vượt cả sức mong đợi của tôi. Có rất nhiều người muốn hỏi kĩ hơn về Tinh Hẹ cho con nên tôi sẽ tổng hợp tại đây:
Mẹ cần cho con uống Tinh bột Hẹ đối với những trẻ:
Tinh bột hẹ phù hợp với:
-Trẻ lười ăn rau
– Trẻ khó đi ngoài, táo bón lâu ngày
– Trẻ biếng ăn, ăn không ngon miệng.
– Trẻ chậm tăng cân do hấp thu dưỡng chất kém.
– Trẻ hay bị ốm vặt, hay gặp rối loạn tiêu hóa (táo bón, tiêu chảy, đi ngoài phân sống…), viêm đường hô hấp (sổ mũi, ho, viêm họng…)… do sức đề kháng kém.
➡️[CAO LỎNG VƯỢNG KHÍ]
Thời gian qua tôi đã tìm hiểu rất kỹ và hướng dẫn bệnh nhân của mình với các bệnh như: ho, sổ mũi, khò khè, sốt… do các bệnh VIÊM HỌNG, VIÊM AMIDAN, VIÊM PHẾ QUẢN, VIÊM PHỔI, HEN PHẾ QUẢN cấp và mãn tính… là sử dụng cao lỏng Vượng Khí. Chính bản thân tôi cũng đã trải nghiệm và thực sự tin tưởng vào VK.
Tôi luôn đánh giá cao sản phẩm này từ thành phần tới cơ chế của nó. Khác với các loại siro khác, Vk được bào chế từ thảo dược cực kỳ lành tính có đậm đặc cao theo dạng cao lỏng giúp đào thải độc tố từ bên trong cơ thể ra ngoài. Về sản phẩm này tôi khuyên các mẹ nên cho con sử dụng liên tục từ 3-6 tháng để con TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG TẠI CHÍNH Ổ VIÊM ĐÓ VÀ CẢ CƠ THỂ LÀM GIẢM NGUY CƠ TÁI PHÁT.
(Ở các bệnh về viêm đường hô hấp thì việc tăng sức đề kháng là vấn đề quan trọng nhất. Nó là vũ khí tốt nhất để trẻ có thể đối đầu với mọi loại bệnh và giảm thiểu được việc tái phát bệnh)
Cũng xin lưu ý thêm về các trường hợp những trẻ nên sử dụng Vượng Khí:
– Trẻ em mắc các bệnh: Viêm amidan, Viêm họng, Viêm phế quản…tái lại nhiều
– Trẻ có biểu hiện : hắt hơi, sổ mũi, khò khè, sốt, ho rát họng, ho đờm
– Trẻ sinh non, sinh nhẹ cân
– Trẻ không được nuôi bằng nguồn sữa mẹ.
– Trẻ sống trong mỗi trường ô nhiễm, khói bụi, dễ nhiễm khuẩn
2 sản phẩm này tôi tìm hiểu rất kỹ đã được bô y tế kiểm định rõ ràng nên các mẹ cứ yên tâm mà sử dụng.

2 thoughts on “Bs sao mãi chưa trả lời tin nhắn em vậy”

Comments are closed.