Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng với nhiều mẫu mã, công dụng và dành cho các đối tượng khác nhau. Tuy nhiên không phải sản nào cũng đảm bảo chất lượng cũng như mức độ uy tín. Để có thể tồn tại và phát triển lâu dài trên thị trường, bắt buộc người làm kinh doanh thực phẩm chức năng phải có sản phẩm chất lượng. Đâu là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn? Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín sẽ được đề cập ngay sau đây.

Theo như định nghĩa của Bộ y tế, thực phẩm chức năng là dòng sản phẩm được dùng để hỗ trợ chức năng các cơ quan, bộ phận trong cơ thể người, có khả năng bổ sung dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng cường sức đề kháng cũng như làm giảm bớt nguy cơ gây bệnh.

Image result for sản xuất thực phẩm chức năng

Thực tế, bản thân các sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên đã cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiêt có lợi cho chức năng cơ thể, giúp phòng ngừa bẹnh tật cũng như có khả năng chữa bệnh. Đây là kiến thức mà từ xa xưa loài người biết tới. Nhưng do nhiều lý do cũng như tập tục, thói quen, khẩu vị cũng như môi trường sống, khả năng kinh tế mà con người không biết hay không có điều kiện ăn uống một cách đủ và đúng, cân đối nguồn thực phẩm thiên nhiên. Do đó, việc bổ sung đúng cách các chất còn thiếu hụt để chế độ dinh dưỡng trở nên đầy đủ cũng như cân bằng vô cùng cần thiết.

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng, tư vấn gia công thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP. Với hệ thống máy móc, sản xuất thực phẩm chức năng với sứ mệnh sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên, Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly đã trở thành nhà máy hướng tới đạt thương hiệu thực phẩm chức năng chất lượng, đạt tiêu chuẩn GMP trong hoạt động sản xuất.

Các quy trình sản xuất tại nhà máy của Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly luôn tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP, giúp kiểm soát từng khâu từ nguyên liệu đầu vào cho tới thành phẩm nhập kho, nhằm tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng.

Nếu như bạn đang muốn đặt làm thực phẩm chức năng theo yêu cầu riêng của mình, đừng lo lắng vì tất cả Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly đều có thể đáp ứng được một cách dễ dàng!

Xem thêm: https://trangly.vn/san-xuat-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-dat-chuan-gmp/
Xem thêm bài viết: http://dinhgiataisan.org/?p=22065