Đây là em trích lại chia sẻ của một chị khác viết về nấm ChaGa nhá

Đây là em trích lại chia sẻ của một chị khác viết về nấm ChaGa nhá. Các chị tham khảo ạ. Đầu tháng 10 người nhà em trực tiếp xách về số lượng lớn. E nhận đặt của khách cũng kha khá rồi. Ai cần nữa thì ib e ghi kẻo k đủ chia ạ.
#950/kg; 500k/gr nhé
Câu chuyện nấm Chaga:
Chuyện hơi xa xa:
– nếu tính về tuổi, người phụ nữ trong câu chuyện được P gọi bằng chị, năm mươi tuổi. Tính về quan hệ họ hàng P gọi chị bằng em vì bố chồng chị là em trai bố chồng P.
Cách đây 4,5 tháng nhận được phán quyết ung thư tử cung giai đoạn đầu, cứ uống thuốc và test theo chỉ đạo của bác sĩ. Có thể sẽ phải trị xạ sau khi mổ lấy u.
Nhà P bên này nói thật dù sống giữa rừng Chaga cũng chưa biết nó là cái gì? Chỉ thắc mắc sao họ lấy mấy cái cục đen đen về làm gì?? Rồi tình cờ ở ngay cạnh nhà máy thu gom, tinh chế, sản xuất ra các sản phẩm như trà túi lọc, tinh chất từ Chaga cũng không biết để làm gì? Bỗng dưng ngơ ngẩn gặp cô quản lí của nhà máy cổ kể chuyện mới hay Chaga để làm gì!
Về đọc, và tìm hiểu, thì gửi chục kg về biếu họ hàng nội ngoại, Mẹ chồng P bảo để mang biếu chị L, tốt thật thì tốt quá!
Tháng rưỡi sau đến kì kiểm tra thì bác sĩ hỏi “chị có uống thuốc lá gì ngaoid thuốc tôi kê đơn không? Vì khối u biến chuyển rất tốt, hầu như không còn thấy? Vì chỉ thuốc Tây thì không nhanh như thế này!!!!”
Mừng quá rồi, ngoài những tác dụng như hỗ trợ mạnh mẽ trong việc điều trị ung thư, tiểu đường, mỡ máu … Là những bệnh nặng thì nó cực kì giúp ích cho việc cải thiện giấc ngủ và tăng cường sức khoẻ!
Thế nên bác xã hơi già nhà P thiếu ngủ năm nay mang nước nấu Chaga đi làm uống thay nước khen ngủ tốt hơn msf không mộng mị, người sảng khoái khỏe khoắn hơn hẳn sau mấy ngày uống nước.
P vốn dĩ bận săn hàng sale hay thức khuya lại cộng thêm học thi càng ngủ ít nên stress, lơ mơ, béo ị, sau 1 tuần uống thì ngủ dù vẫn ít nhưng rất sảng khoái vì giấc ngủ sâu và ngon giấc, minh mẫn hơn hẳn, cũng vì uống nhiều nước nên bụng k thèm ăn nhiều vì stress nữa nên dáng gọn hơn! ( khoe là cô giảng viên lớp tiếng Nga tự dưng dạy đến chủ đề thể thao hỏi “P ơi mày chắc chắn chăm tập thể thao đúng không vì tao không nhìn thấy mày giống người 2 con – dù sao tao cung là người chăm thể thao và rất yêu đời nên tao luôn cảm thấy trẻ mặc dù chúng mày cứ bảo tầm 50 là già!” ).
Chứ cứ tình trạng ăn gid cũng độc ở Việt Nam mình tốt nhất nên tìm cách giải độc cơ thể, giúp cơ thể lành mạnh hơn.
Quên mất là P đang chờ làn da cải thiện ra sao sau khi uống Chaga sẽ báo.

One thought on “Đây là em trích lại chia sẻ của một chị khác viết về nấm ChaGa nhá”

Comments are closed.