Giá bột ngũ cốc là bao nhiêu?

Bột ngũ cốc  là một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng với hiệu quả rất tốt giúp cho người sử dụng có thể tăng cân một cách hiệu quả cũng như cho quá trình làm đẹp. Mang lại cho con người có một sức khỏe  vô cùng khỏe mạnh. Vậy giá bột ngũ cốc là bao nhiêu, bài viết sau sẽ có câu trả lời dành cho bạn.

Những công dụng tuyệt vời của bột ngũ cốc

Sản phẩm này được làm nên từ nhiều hạt ngũ cốc rất tốt cho sức khỏe của con người như là yến mạch, gạo lứt, hạt sen, hạt óc chó, đỗ đen, đậu hà lan, hạt chia,… những hạt này đều chứa những chất dinh dưỡng bổ sung rất tốt đến với cơ thể của con người.

Sản phẩm có tác dụng tốt đối với nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ nhỏ, thanh niên cho đến người già. Sản phẩm bổ sung những dưỡng chất rất tốt dành cho con người như các loại vitamin B1, B3, B, sắt, canxi,..

Đối với đối tượng trẻ em dòng sản phẩm này giúp cho trẻ có thể phát triển một cách toàn diện cả về chiều cao lẫn cân nặng, sự hoạt động của trí não cũng tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt khi uống bột ngũ cốc này trẻ ăn ngon hơn, có giấc ngủ sâu, đảm bảo có đầy đủ năng lượng cho một ngày học tập, hoạt động nhiều.

Còn đối với người lớn bột ngũ cốc lại có tác dụng giúp cho cơ thể của bạn trở nên khỏe mạnh hơn, sức khỏe dồi dào, mắt sáng hơn. Với đối tượng này thì bạn có thể điều chỉnh lượng uống theo nhu cầu muốn tăng cân hoặc là giảm cân đều được.

Người già hay mắc bệnh mất ngủ nên bột ngũ cốc là một trong những sản phẩm rất hữu ích. Nó cải thiện được giấc ngủ, giúp người già ngủ sâu hơn, ăn ngon miệng hơn và phòng ngừa được các bệnh có liên quan đến rối loạn nội tiết và táo bón.

Giá của bột ngũ cốc

Hiện nay, dòng sản phẩm bột ngũ cốc Hồng Sâm QM có giá là 290.000 đồng. Đây là một mức giá không hề đắt một chút nào so với chất lượng mà sản phẩm mang lại. Một sản phẩm rất tốt đối với cơ thể của con người, phù hợp với nhiều lứa tuổi và giá cả phải chăng thì không có lý do gì để bạn không sử dụng dòng sản phẩm này.

Sản phẩm sử dụng được cho nhiều đối tượng khác nhau cho nên bạn có thể mua cho mình sử dụng hoặc là mua tặng cho người thân, bạn bè của mình rất hợp lý. So với các sản phẩm khác trên thị trường thì giá bột ngũ cốc của Hồng Sâm QM thực sự có hiệu quả rất tốt.
Một sản phẩm hiệu quả và giá bột ngũ cốc phù hợp nên đừng bỏ qua sản phẩm này nhé!

 

Xem thêm: https://nhathuochongsamqm.com
Xem thêm bài viết: http://www.phongnguabenhtat.com/news/detail/mach-ban-tac-dung-cua-tinh-chat-mam-dau-nanh-2568.html