Lưu ý khi sử dụng thuốc tăng cân đông y tiến hạnh

Người tiêu dùng đang hướng đến những sản phẩm an toàn, hiệu quả trong việc lựa chọn những thương hiệu uy tín trên thị trường. Nhà thuốc đông y Tiến Hạnh với nhiều năm lĩnh vực cung cấp các sản phẩm an toàn, hiệu quả đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng. Cùng tìm hiểu những điều cần thiết trong quá trình sử dụng thuốc tăng cân đông y tiến hạnh để có phương pháp lựa chọn an toàn và chính xác.

Thuốc tăng cân đông y tiến hạnh được bào chế từ các thành phần : mật ong, tam thất, đinh lăng, cỏ mật, kim anh tử, hạt sen. Đây đều là các bài thuốc dược liệu quý nên rất an toàn cho cơ thể và giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng, toàn diện, hỗ trợ hệ tiêu hóa hiệu quả. Tuy nhiên, không phải vậy mà chúng ta có thể sử dụng bừa bãi điều này vừa gây lãng phí vừa tạo ra các hiệu quả ngược lại :

Thứ nhất, sử dụng thuốc đúng liều lượng. Để làm được điều này bạn cần có sự cân đối theo từng đối tượng sử dụng, thường thì đối với người lớn sẽ sử dụng ngày 2 lần mỗi lần 2-3 viên sau mỗi bữa ăn trưa và tối. Còn đối với đối tượng là trẻ em:ngày 2 lần mỗi lần 1-2 viên (tùy theo độ tuổi). Đặc biệt thuốc không sử dụng cho trẻ dưới  4 tuổi và người mang bầu, huyết áp cao và các bệnh gan thận. Đây là lưu ý quan trọng nhất để có thể đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng.

Thứ hai, nên sử dụng theo từng liệu trình nhỏ. Thuốc đã được chia theo các liệu trình theo hộp vì vậy bạn nên sử dụng một tháng rồi quan sát hiệu quả, nếu hiệu quả hơi chậm bạn nên ngắt quãng từ 20-30 ngày rồi mới sử dụng sang tháng thứ 2, không sử dụng liên tục. Ngoài ra, bạn có thể tăng dần liều lượng cho hợp với cơ thể theo từng giai đoạn.

Thứ ba, kết hợp ăn uống sinh hoạt điều độ. Không chỉ nguyên uống thuốc là đã có thể cho tác dụng nhanh. Bạn cần có một thời gian biểu hợp lý từ ăn uống hàng ngày, tập luyện thể dục thường xuyên đến chế độ làm việc. Để mang lại hiệu quả cao bạn có thể chia ra thành nhiều bữa nhỏ để đảm bảo trong dạ dày luôn có thức ăn và không bị đói, điều này sẽ rút ngắn quá trình hơn rất nhiều.

Thứ tư, lựa chọn địa chỉ mua sản phẩm uy tín. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm làm giả, làm nhái trên thị trường vì vậy khi lựa chọn bạn cần tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Ngoài ra, khách hàng có thể trực tiếp truy cập vào trang web https://thuocbotangcantienhanh.vn/ để được mụa hàng chính hãng với giá tốt nhất.
 

Xem thêm bài viết: http://www.tusachyhoc.com/2019/04/13/thuoc-gia-truyen-tien-hanh-bao-gom-nhung-san-pham/