Gia công thực phẩm chức năng tiêu chuẩn gmp

Nhắc đến thực phẩm chức năng chắc hẳn ai cũng biết, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ những công dụng thực phẩm chức năng mang lại. Ngay nay, có rất nhiều địa gia công thực phẩm chức năng, nhưng nhiều nơi làm ăn kém chất lượng cho ra đời nhiều sản phẩm không đạt chuẩn. Nếu như bạn đang muốn gia công thực phẩm chức năng tiêu chuẩn gmp, bạn hãy đến với Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly để được tư vấn và hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất.

seo alt

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly là công ty tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất cũng như gia công thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe của nguồn gốc thảo dược. Trang Ly với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kết hợp với ứng dụng các nghiên cứu khoa học, công nghệ hiện đại vào sản xuất để tối ưu hóa hiệu quả điều trị của sản phẩm. Những dây chuyền sản xuất để được đầu tư đồng bộ với trang thiết bị hiện đại, khép kín một chiều theo tiêu chuẩn GMP. Tất cả quá trình sản xuất đều được thực hiện trong hệ thống phòng đảm bảo sạch sẽ đạt chuẩn, những thông số về độ sáng, tiếng ồn, độ ẩm, … đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của bộ y tế.

Bên cạnh đó, Trang Ly với đội ngũ nhân sự đầy đủ bao gồm các bác sĩ, dược sĩ có trình độ cao cùng đội ngũ nhân viên sản xuất có tay nghề, nhiệt huyết, tận tâm và giàu trách nhiệm. Ngoài ra còn có sự hợp tác chặt chẽ với nhiều tiến sĩ, giáo sư hàng đầu của ngành dược, y tạo thành ban cố vấn chuyên môn đầy uy tín để có thể tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm khác biệt và ý tưởng sản phẩm độc đáo, giúp khách hàng có được sản phẩm sáng tạo, độc đáo khi sản xuất thành phẩm ra thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong gia công sản xuất cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm thực phẩm chức năng hoặc các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, Trang Ly luôn cam kết bảo đảm những sản phẩm được sản xuất tại Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly luôn đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng, kể cả đối với những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách toàn diện dựa theo nguyên tắc gmp, kết hợp với các công cụ tiên tiến. Hệ thống kiểm soát chất lượng từ nguyên liệu đầu vào, trong quá trình sản xuất và trước khi chuyển giao cho khách hàng.

Truy cập website trangly.vn để hiểu hơn về chúng tôi cũng như những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp!
 

Xem thêm bài viết: http://www.nguoibanthancuame.com/news/detail/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-2387.html