Thi công vách ngăn vệ sinh cần lưu ý điều gì?

Vách ngăn vệ sinh xuất hiện tại các công trình xây dựng tại Việt Nam trong thời gian cách đây không lâu nhưng nhanh chóng được đánh giá cao về chất lượng và cả hình thức từ phía người sử dụng và các chuyên gia nên được ứng dụng trong hầu hết các khu vệ sinh hiện nay. Tuy nhiên, để có một có một công trình hoàn hảo thì quá trình thi công vách ngăn vệ sinh phải thực hiện đúng quy trình cũng như việc lựa chọn loại vách ngăn vệ sinh, đơn vị thi công đóng vai trò quan trọng. Hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm sau đây của chúng tôi để có thêm những thông tin bổ ích.

Lưu ý gì khi chọn đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh
Do nhu cầu lắp đặt vách ngăn vệ sinh tăng cao nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công, lắp đặt vách ngăn vệ sinh ra đời, nhưng chất lượng, sự uy tín của các đơn vị này không có sự đồng đều. Bên cạnh những địa chỉ thi công uy tín thì cũng có nhiều đơn vị ham lợi nhuận cao, cung cấp hàng kém chất lượng cho khách hàng.
Vách ngăn vệ sinh cũng có nhiều loại như hàng loại 1, loại 2, loại 2,… trong đó những loại vách ngăn vệ sinh loại 2, loại 3 thường có chất lượng kém hơn nhiều so với vách ngăn loại 1, vách ngăn mỏng hơn, chịu lực kém hơn nên rất nhanh bị xập xệ sau một quá trình sử dụng. Những loại cách ngăn này thường có mức giá rẻ hơn hàng chất lượng tốt một chút nhưng một số đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh lợi dụng khách hàng không hiểu biết cũng đội giá lên như hàng thật. Do đó, khách hàng cần hết sức cảnh giác, lựa chọn đơn vị thi công uy tín để đảm bảo độ bền của công trình.
Vì sao nên chọn đơn vị thi công của chúng tôi
Đơn vị chúng tôi, chuyên cung cấp các loại vách ngăn vệ sinh đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng của quốc tế, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cam kết cung cấp cho khách hàng những chất liệu vách ngăn vệ sinh tốt nhất, để tạo nên một công trình vệ sinh đạt chuẩn, hợp vệ sinh, bền bỉ và có giá trị thẩm mỹ cao.
Vách ngăn vệ sinh của chúng tôi chuyên được sản xuất, nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín trên thị trường, có chứng nhận và bảo hành chất lượng cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đào tạo đội ngũ thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp, có bài bản để lắp đặt vách ngăn vệ sinh đúng kỹ thuật, chắc chắn nhất. Chúng tôi đã thi công cho rất nhiều công trình lớn nhỏ nên khách hàng hoàn toàn có thể trao niềm tin khi hợp tác với công ty chúng tôi.