Đánh giá máy trạm 17inch nổi tiếng laptop dell m6600

Sẽ như thế nào nếu một chiếc laptop kết hợp màn hình lên đến 17 inch cùng một thiết kế chắc chắn với cấu hình cao. Sản phẩm đó có xứng đáng là một chiếc máy tính quái thú hay không. Để tìm câu trả lời này quý khách hàng có thể bỏ thời gian nghiên cứu cũng như tìm hiểu dòng sản phẩm laptop dell m6600 của thương hiệu Dell nổi tiếng.
 

Máy tính chuyên dụng dành cho kỹ sư
 
Vào năm 2016 thì chiếc laptop dell m6600 được xem là một trong những chiếc máy tính có cấu hình khủng nhất trong thời điểm đó với mức giá trong khoảng 11 triệu đồng một con số tương đối lớn. Những con số ấn tượng như vậy đến từ cấu hình vô cùng nổi bật của máy.
 
Má được trang bị chip set vô cùng mạnh mẽ với CPU hỗ trợ mọi CPU sandy M. Cấu hình như này rất phù hợp với dân văn phòng hoặc các kiến trúc sư hoặc dân thiết kế đồ họa. Vào thời điểm bấy giờ thì chiếc laptop dell m6600 này đủ sức đánh bại mọi đối thủ. Bên cạnh đó hiện nay thì chiếc laptop dell m6600 đã được nâng cấp lên i7 lõi tư, một sức mạnh vô cùng khủng khiếp giúp bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau trong một khoảng thời gian ngắn.
 
Máy có card đồ họa cao cấp giúp cho việc thiết kế đồ họa chuyên sâu trở nên dễ dàng hơn, tối ưu những đặc thù khác nhau của công việc. Chiếc máy này đáp ứng khá tốt các nhu cầu của người sử dụng trong công việc.
 
Bên cạnh cấu hình cao thì chiếc laptop dell m6600 còn là một sản phẩm rất đáng dùng bởi màn hình vô cùng ấn tượng. Đầu tiên kích thước màn hình của laptop dell m6600 rất nổi bật lên đến 17 inch lớn nhất trong số các mẫu màn hình máy tính cá nhân hiện nay.
 
Màn hình cho độ hiển thị cũng như độ phân giải lên đến 4K hình ảnh và màu sắc lung linh và rực rỡ mang đến sự hài lòng và chất lượng tốt nhất dành cho quý khách hàng.


Sản phẩm máy tính tốt trong tầm giá
 
Thiết kế và cấu hình của laptop dell m6600 vô cùng tốt và nổi bật mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng đáp ứng những nhu cầu sử dụng và đặc biệt dành cho dân văn phòng, KTS hoặc dân đồ họa.
 
Hiện nay quý khách hàng mong muốn tìm và lựa chọn cho mình những sản phẩm laptop dell m6600 hoàn toàn có thể tin tưởng  vào địa chỉ laptopcu.com.
 
Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu hiện nay cung cấp những sản phẩm máy tính đúng giá, chất lượng và cấu hình cao, thiết kế đẹp mắt mang đến sự hài lòng dành cho bạn có thể lựa chọn.