Địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội

Thủ đô Hà Nội, cái nôi của nền văn hóa kinh tế của đất nước, cũng chính là một trong những điểm đến tham quan du lịch hàng đầu hiện nay. Đôi khi chúng ta chẳng cần phải đi đâu quá xa xôi, chính những địa điểm chup ảnh cưới Hà Nội cũng quá đủ để giúp cô dâu chú rể có được những shoot hình cưới ngọt ngào và ấn tượng nhất. 
 

Điểm qua những địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội đẹp nhất hiện nay trong bài viết dưới đây của Mimosa, hy vọng sẽ giúp các cặp đôi nhanh chóng lựa chọn cho mình những view chụp hình cưới lung linh và xinh đẹp nhất. 
 
Bãi đá sông Hồng 
 
Luôn nằm trong danh sách những địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội đẹp nhất, bãi đá sông Hồng nổi bật với những vườn hồng leo… những vườn hoa đủ sắc màu khác nhau. Những bổi cảnh chụp ảnh cưới với cối xay gió, cầu gỗ, xe jeep cổ… hứa hẹn sẽ giúp các cặp đôi ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn nhất. 
 
Bãi đá sông Hồng có quy mô diện tích rộng lớn, nhiều vườn hoa khác nhau, đặc biệt còn có cả một vườn lau, khung hình độc đáo, là view chụp ảnh cưới không thể hoàn hảo hơn, góp phần làm đa dạng album chụp ảnh cưới cho các cặp đôi. 
 
Cafe Trill 
 
Xu hướng chụp ảnh cưới tại các quán cafe ngày càng được nhiều cặp đôi yêu thích và lựa chọn nhiều hơn. Cafe Trill tự hào là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội hàng đầu hiện nay, góc view lộng lẫy, bối cảnh lung linh. Cô dâu chú rể sẽ được thỏa mình với những góc chụp ảnh cưới lung linh. 
 
Cách sắp xếp bố cục và lựa chọn điểm sáng tại cafe Trill được đầu tư vô cùng tỉ mỉ và công phu. Cặp đôi trẻ sẽ được thỏa mình với những góc chụp độc đáo, ấn tượng nhất. 
 
Ba Vì
 
Đi xa hơn một chút, ngoại thành Hà Nội, Ba Vì nổi tiếng với bối cảnh chụp hình hùng vĩ, hoang xơ, nơi mà các cặp đôi có thể hòa mình vào với cảnh sắc của thiên nhiên trữ tình. 
 
Vườn quốc gia Ba Vì nơi giúp các cặp đôi lưu giữ những khoảnh khắc chụp ảnh độc đáo và mơ mộng nhất. Khung ảnh lãng mạn động lòng người, chúng ta có thể lựa chọn những phong cách chụp hình từ cổ điển cho đến hiện đại, chinh phục mọi cặp đôi. 
 
Bên cạnh những địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội trên, cô dâu chú rể cũng có thể tham khảo lựa chọn một số địa điểm chụp ảnh cưới khác nổi tiếng không kém là cầu Long Biên, bến thuyền hồ Tây, phim trường Smiley Ville, thảo nguyên hoa Long Biên, hồ Hoàn Kiếm, những con đường đẹp nhất Hà Nội quanh khu vực Lăng Bắc…