Cách pha sữa Glico số 0 chuẩn nhất cho mẹ Việt

 Trên thị trường có nhiều loại sữa khác nhau dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, trong đó mỗi loại sữa có cách pha khác nhau và việc pha sữa sực kỳ quan trọng và ảnh hưởng đến sự hấp thụ và dinh dưỡng dành cho trẻ.

Sữa Glico Icreo Số 0 800g
 
Sữa Glico số 0 là sản phẩm sữa tuyệt vời đối với sức khỏe trẻ nhỏ và được sửu dụng trên toàn thế giới, sản phẩm được chứng nhận an toàn tuyệt đối khi được pha và sư dụng đúng cách.
Tuy nhiên, cách pha Sữa Glico số 0 có phần hơi đặc biệt so với các loại sữa thông thường vì vậy các mẹ cần lưu ý pha Sữa Glico số 0 đúng cách theocác gợi ý dưới đây.
Cách pha Sữa Glico số 0 đúng cách 
Các bà mẹ Việt hầu hết không biết cách pha Sữa Glico số 0 đúng cách, đặc biệt là các mẹ lần đầu tiên sinh con hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm, có thể các mẹ pha quá nhiều lãng phí hoặc quá ít khiến trẻ không đủ chất dinh dưỡng.
Sữa Glico số 0 là sản phẩm tốt, giá cả đắt đỏ, các thông số trên hộp Sữa Glico số 0 đều bằng tiếng Nhật vì đây là sản phẩm nội địa Nhật, điều đó không  tráng  khỏi việc các bà mẹ Việt pha sữa sai cách cho con.
Xem thêm: https://chiaki.vn/sua-similac-advance-658g-noi-dia-my
Sử dụng  Sữa Glico số 0 các mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả sử dụng cũng như sự an toàn, tuy nhiên các mẹ cần biết các pha Sữa Glico số 0 đúng cách như sau:
Bước 1. Tiệt trùng dụng cụ, đồ dùng liên quan (bình sữa…)
Bước này cực kỳ cần  thiết giúp bảo vệ sức khỏe của bé khỏi cáctác nhân  môi trường và các tác nhân bên ngoài trong việc vệ sih bình sữa. 
Hãy rửa tay sạch trước khi pha sữa và sư dụng  nước sôi để tiệt trùng bình sữa và các thiết bị pha sữa. 
Bước 2: Pha Sữa Glico số 0 đúng tỉ lệ
Việc sử dụng bao nhiêu gr sữa, bao nhiều ml nước sẽ cực kỳ quan trọng. 
Cần sử dụng nước ấm để pha Sữa Glico số 0 và sử dụng muỗm có sẵn trong hộp Sữa Glico số 0 để đong cho chuẩn. 
Mỗi độ tuổi khác nhau lượng sữa Sữa Glico số 0 pha cho các bé cũng hoàn toàn khác nhau. Các mẹ cần dựa  vào số tháng tuổi của con để lấy lượng sữa và lượng nước phù hợp.
Lưu ý cách pha sữa Glico số 0 chuẩn khi các mẹ cho sữa  vào bình trước rồi cho nước vào bình sau rồi đậy kín lắc nhẹ cho đến khi sữa tan hết.
Các mẹ tiếp tục cho lượng nước còn lại vào bình sao cho đủ và tiếp tục lắc sao cho đều và đủ cho bé uống. 
Để sữa nguội hơn rồi cho  bé uống, hãy thử sữa trước khi cho bé uống
Hãy pha sữa cho bé đúng cách đặc biệt là sữa Sữa Glico số 0 nhé.