Quà tặng mạ vàng sang trọng, đẳng cấp

Sự sang trọng và đẳng cấp của một con người không chỉ thể hiện ra ở thần thái, khuôn mặt, cử chỉ mà còn đến từ chính những món đồ mà bạn đang dùng. Bạn có xinh xắn và yêu kiều như thế nào mà khoác trên mình bộ cánh chợ đêm đi dự sự kiện cũng sẽ không ăn nhập với nhau, bạn sẽ trở thành điểm nhấn đáng xấu hổ của event. Vì thế, đối với giới thượng lưu sự đẳng cấp chính là hàng hiệu. Giống như những món thời trang xa xỉ, những vật phẩm, quà tặng mạ vàng được xem là thứ để đánh giá sự cao quý của cả một con người hay một công ty, doanh nghiệp. 

Sắp đến năm mới Mậu Tuất, đây chính là thời điểm mà công ty của bạn cần có những bước đi chiến lược và gấp rút hơn để có được những hợp đồng đắt giá, khép lại một năm thành công, mở ra một măm mới tươi sáng hơn. Hãy chinh phục những vị đối tác chiến lược của mình với những quà tặng mạ vàng sang trọng, đẳng cấp đến từ Neli Gift. 
Tranh sen mạ vàng 
“Trong đầm gì đẹp bằng sen/ Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” là những mỹ từ dùng để nói về vẻ đẹp của những đoá sen, quốc hoa của Việt Nam. Với vẻ đẹp thanh tao, trang nhã, hoa sẽ vẫn thơm ngát, lộng lẫy yêu kiều dù nơi nó sinh ra là bùng lầy hôi tanh. Điều này cũng như ám chỉ được những phẩm chất thanh tao cao quý của con người Việt Nam. Dù chúng ta có sinh ra trong máu tanh của bom đạn chiến tranh những vẫn giữ được những phẩm chất kiên trung, dũng cảm, yêu nước. 
Sẽ thật là một điều vô cùng đặc biệt và ý nghĩa đến bức tranh sen được mạ vàng, sắc nét đến từng chi tiết, tinh tế đến từng đừng kim mũi chỉ thêu dùng làm quà tặng cho đối tác quan trọng của công ty phải không nào? Sẽ không một ai có thể khước từ được vẻ đẹp tuyệt vời mà những đoá sen mang đến. 
Bộ ly 12 con giáp mạ vàng 
12 con giáp là biểu tượng cho mỗi một năm trôi qua, hình ảnh mỗi con vật đều đại diện cho những tính cách và phẩm chất riêng biệt của con người. Vì thế, sẽ vô cùng độc đáo và ý nghĩa khi 12 con giáp được ngồi chung trong một bộ ly. Bộ ly ấy còn cao quý và sang trọng hơn khi nó được mạ vàng. 
Bộ ly 12 con giáp mạ vàng được những người thợ thủ công của Neli Gift chế tác vô cùng tỉ mỉ và sắc nét, mang vẻ đẹp cao quý và lộng lẫy, có thể dùng để trang trí hoặc uống rượu vào dịp Tết đều được.