Kinh nghiệm thiết kế shop giày dép đẹp

Chắc các bạn đều biết rằng bất kì một ai khi kinh doanh đều có quan điểm riêng của mình, một khi quyết định mở shop thì chăc chắn ai cũng mong muốn cho việc kinh doanh của mình doanh của mình được thuận lợi, cửa hàng mở ra đều được nhiều khách hàng lựa chọn, mở shop giày dép cũng vậy, họ cũng đều muốn như thế.

Là những người giàu kinh nghiệm về thiết kế shop giày dép, chúng tôi luôn muốn chia sẻ cho các bạn một số những kinh nghiệm thiết kế shop giày dép đẹp mà qua những năm tháng làm việc chúng tôi đúc kết được. Các bạn cùng tham khảo nhé!
Định hướng phong cách của shop. Điều đầu tiên khi thiết kế shop giày dép là bạn cần phải lựa chọn phong cách thiết kế để bạn có định hướng trước khi làm việc. Khâu vẽ bản thiết kế shop là khâu rất quan trọng bởi vì vó bản vẽ thiết kế thì các công việc thiết kế sẽ diễn ra nhanh chóng, đẹp và đảm bảo tiến độ thi công.
Mặt tiền của shop. Đầu tiên cũng là một trong những khâu quan trọng đó là thiết kế mặt tiền cho shop giày dép. Khâu này rất quan trọng bởi vì nó quyết định rất nhiều đến việc thu hút khách hàng đến shop của bạn.
Điều mà bạn phải thành công được trong thiết kế shop giày dép đó là mặt tiền, cần phải tạo điểm nhấn riêng thu hút khách hàng khiến cho khác hàng dễ dàng nhận biết và tạo dấu ấn cho quán của bạn.
Bạn phải lựa chọn những tông màu nổi bật như là đỏ, trắng, xanh, vàng,… và phải đảm bảo được sự riêng biệt của cửa hàng bạn với những nhà và cửa hàng xung quanh. Sử dụng biển quảng cáo cho cửa hàng của bạn, hơn nữa các bạn có thể kết hợp biển quảng cáo với hệ thống đèn led để tạo thêm sử nổi bật riêng cho mặt tiền cửa hàng của bạn.
Lựa chọn màu sắc, ánh sáng, sắp xếp và nột thất của shop. Đây là khâu chính còn lại cho việc thiết kế shop giày dép. Đầu tiên là lựa chọn kệ để giày. Các bạn phải lựa chọn kệ với màu sắc giản dị không để tôn lên được các mùa sắc của giày, kệ không được cao so với tầm với của khách hàng và phải sắp xếp khoa học, tiết kiệm diện tích và tạo lối đi thoải mái cho khách hàng khi lựa chọn.
Màu sơn chọn cũng thế, phải đẹp nhưng mà đơn giản, không được lấn át vẻ đẹp của những đôi giày, đôi dép.
Bạn cần phải thiết kế ánh sáng kết hợp với cách trưng bày sản phẩm thật nổi bật vì điều đó sẽ đem lại cho bạn một hiệu quả bất ngờ trong kinh doanh. Màu đèn sẽ tạo nên sự bắt mắt cộng với sự trưng bày khoa học thì quả là một sự kết hợp tuyệt vời cho việc thiết kế shop giày dép của bạn.