HÔM NAY NGHĨ GÌ?, Hôm nay fb nhắc đã trọn một năm dọn về nơi ở mới

HÔM NAY NGHĨ GÌ?
Hôm nay fb nhắc đã trọn một năm dọn về nơi ở mới. Trưa, gọi điện cho anh chủ nhà Nguyễn Duy Phúc định rủ anh ấy đi đâu đó ngồi lai rai vài ve để gọi là ôn lại kỷ niệm. Nhưng nghe ảnh bảo vừa về tới nhà (vợ con dọn cơm chờ đợi- mình đoán vậy) thế là mình lập tức hủy bỏ ý định ấy.
Thay vào ngồi lai rai, mình đi lang thang quanh ngôi nhà nơi mình tá túc trọn năm qua và chụp mấy kiểu ảnh. Nhờ sự chăm chút của chủ nhân nên quanh ngôi nhà có nhiều cây cối, hoa lá xanh tươi và không ít khóm hoa khoe sắc khiến tâm trạng cũng vui lây.
Hôm nay fb nhắc giữ mình khô ráo, vì trời có mưa. Mình cũng nghĩ giữ cho cơ thể khô ráo sẽ tốt, nếu không anh Mark đã chả nhắc. Hơ hơ, thế mà có người thủ thỉ bên tai: “Không sợ khó, không sợ khổ, chỉ sợ khô” khiến mình có phần hoang mang. Đời ăn dễ, ở khó là thế. Chả còn biết thế nào.
Ngày nào mở mắt ra, vào fb cũng va phải câu hỏi: Hôm nay bạn nghĩ gì? Mọi khi mình lờ đi, vì chả rỗi hơi, và lại đếk có nhu cầu trả lời.
Riêng hôm nay mình có nhu cầu trả lời anh Mark, rằng: Tao thương nhớ đồng quê, và muốn được về nơi ấy!

4 thoughts on “HÔM NAY NGHĨ GÌ?, Hôm nay fb nhắc đã trọn một năm dọn về nơi ở mới”

  1. Ngày anh mới vào nghề
    Cầm máy ảnh hay rung
    Em là người mẫu bên đường bất đắc dĩ…

    1. Trời ạ! Anh không hề nhớ chuyện này. Nhờ em lưu giữ và nhắc mới biết. Dẫu sao cũng là một kỷ niệm vui. Chúc em và gia đình an lành, hạnh phúc!

Comments are closed.