Kinh nghiệm cho mẹ khi dùng máy hút sữa philip avents

Nếu các mẹ đã hoặc đang chuẩn bị sắm một chiếc máy hút sữa philips avent để làm trợ thủ đắc lực trong việc nuôi con những tháng đầu tiên các mẹ nên chú ý những điểm sau trong bài viết dưới đây.

Sau khi sinh con xong, mẽ sẽ bắt đầu phải tập thói quen đối đầu với một số vấn đề như: kích thích cho sữa nhanh về, làm thông tuyến sữa, sữa tắc sữa giai đoạn đầu… Trong những trường hợp như thế, chiếc máy hút sữa philips aventsẽ chính là một trong những là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mẹ. Thêm nữa, loại dụng cụ này sẽ giải quyết giúp bạn nhiều vấn đề mỗi khi bạn đi làm, không có ở nhà để cho bé yêu của mình bú thường xuyên.

Khi sử dụng máy hút sữa để hỗ trợ việc cho con bú, mẹ cần lưu ý một vài điểm nhỏ như sau:

1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng của máy trước khi bắt đầu thử trên cơ thể.

2. Xác định rõ nhu cầu trước khi lựa chọn máy hút sữa vì trên thị trường hiện nay có 2 loại máy hút sữa philips avent phổ biến là máy hút bằng tay và máy hút sử dụng điện. So với máy hút sữa điện thì máy hút sữa bằng tay có thể không tiện bằng song tùy theo nhu cầu và điều kiện hoàn cảnh gia đình mà bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

3. Trước khi hút sữa, mẹ cần phải rửa sạch tay và sát trùng các dụng cụ sử dụng trong quá trình hút sữa để đảm bảo vấn đề an toàn sức khỏe cho bé, tránh hiện tượng các loại vi, vi sinh vật bám vào sữa khi trẻ uống.

4. Phễu chụp núm vú của máy hút sữa philips avent có nhiều kích cỡ khác nhau, vì thế tùy theo kích thước núm vú của mình mà bạn có thể liên hệ với Thegioimevabe.co để đặt một chiếc phễu phù hợp hơn. Bởi khi hút sữa đầu núm vú phải nằm giữa tâm của ống phễu.

5. Làm ẩm phễu trước khi sử dụng để tăng độ bám

6. Nên sử dụng máy philips avent hút đôi (hút 2 ngực cùng một lúc) để tiết kiệm thời gian. Nếu như chỉ dùng máy hút đơn thường mẹ hãy hoán đổi 2 bên vú liên tục trong quá trình hút sữa.

7. Nếu hút sữa đúng đúng quy cách theo như hướng dẫn thì bạn sẽ có cảm giác êm nhẹ như con đang bú. Còn nếu như cảm thấy đau hay có những bất cứ dấu hiệu bất thường nào, các mẹ nên dừng ngay việc sử dụng máy và tới bênh viện để kiểm tra.

8. Sau khi sinh con xong nên sắm một chiếc tủ lạnh mini chuyên để bảo quản sữa cho bé sau khi hút.

9. Uống thật nhiều nước và uống sữa bổ sung cho mẹ, ăn đủ 3 bữa bổ sung nhiều các thực phẩm giàu chất đạm để đảm bảo chất lượng sữa của mẹ dành cho bé tốt nhất.

Nếu sử dụng máy hút sữa philips avent đúng cách, mẹ có thể có sữa cho bé yêu của mình bú đến khi chúng 2 tuổi.

Hy vong với những chia sẻ trên sẽ giúp cho mẹ hiểu rõ hơn về công dụng, cách sử dụng máy hút sữa như thế nào là đúng cách nhất. Nếu có nhu cầu mua hút sữa Philip avents xin quý khách liên lạc tới số điện thoại 090-666-5483 hoặc 0909-979-194 để được tư vấn về sản phẩm.

Xem thêm: http://www.dulich-samson.com/tin-tuc/vi-sao-nen-su-dung-may-ham-sua-avent-376.html