Một số các ứng dụng dạy lái xe ô tô online

Ngày nay, việc học lái xe ô tô để có thể đủ điều kiện mua và lái xe ô tô tham gia giao thông đã trở thành một nhu cầu cũng như một điều không còn xa lạ của nhiều người dân Việt Nam. Chính vì vậy, có những ứng dụng hướng dẫn học lái xe ô tô online giúp người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được các kinh nghiệm và các quy tắc khi lái xe đã ra đời nhằm giúp chúng ta tự tin hơn khi lái xe. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn về các ứng dụng dạy lái xe ô tô đó. 

 
Ứng dụng hướng dẫn thi bằng lái xe ô tô HD 
Khác với nhiều phần mềm khác, phần mềm hướng dẫn thi bằng lái xe ô tô HD là một ứng dụng dạy lái xe ô tô bắt buộc người dùng phải trả phí để sử dụng và chỉ có thể sử dụng trên các thiết bị là iphone hoặc ipad nhưng lại được đánh giá rất cao. Những ưu điểm nổi bật nhất của ứng dụng này có thể kể đến như có hỗ trợ và cung cấp các bài thi thử trực tuyến cũng như có các bài học chi tiết được biên soạn rất sát với đề thi và theo đúng luật giao thông đường bộ hiện hành. Tuy ứng dụng này khá nặng và khi tải về sẽ chiếm khá nhiều dung lượng của máy (lên tới 20 MB) nhưng bù lại, nó có thể cung cấp cho người học những kiến thức bổ ích, dồi dào cũng như giải thích cặn kẽ những gì mà người sử dụng còn thắc mắc hay cung cấp nhiều thông tin bên lề bổ ích. 
 
Ứng dụng hướng dẫn học lái xe Free 4 VN Group 
Đây là một ứng dụng được thiết kế dựa trên nền tảng hệ điều hành Android và có thể giúp cho những người sử dụng các thiết bị di động như Samsung, Opp, … có thể thoải mái học về cách lái xe trực tuyến. So với những loại ứng dụng được viết trên nền tảng hệ điều hành Android khác, chúng ta có thể thấy rằng Free 4 VN Group là ứng dụng được đánh giá cao nhất với 450 các câu hỏi lý thuyết rất sát với đề thi và có thể hỗ trợ các bạn thi thử ngay trên điện thoại di động. Bên cạnh đó, các ứng dụng này cũng có thể giúp các bạn từng bước nắm rõ hơn về các bài thi thực hành cũng như các loại biển báo giao thông và những kiến thức thực tế và giao thông đường bộ hiện hành nếu bạn thường xuyên cập nhật các phiên bản cải tiến của phần mềm nếu có. Ngoài ra, một số ưu điểm khác có thể được kể đến như là ứng dụng này có thể được tải về miễn phí và có giao diện dễ sử dụng cũng khiến nhiều người yêu thích.