Nên dùng sàn gỗ loại nào là tốt nhất

Do nhu cầu sử dụng của người dùng Việt tăng cao nên có không ít doanh nghiệp sàn gỗ đã đầu tư mạnh nhập khẩu sàn gỗ của các hãng lớn nhỏ trên thế giới cung cấp cho thị trường Việt Nam. Ngày nay, việc có quá nhiều công ty, doanh nghiệp ra đời với đủ kiểu tư vấn của người bán nên người tiêu dùng thường hay nhầm lẫn giữa sản phẩm có chất lượng tốt và hàng kém chất lượng khiến người mua không biết nên dùng sản gỗ loại nào tốt là xấu?

Vậy nên lắp sàn gỗ loại nào?

Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã đặt ra Nội Thất Khánh Tùng sẽ nói qua một số thông tin sau để khách hàng có thể tham khảo và tự lựa chọn cho mình một loại sàn gỗ thích phù hợp. Sàn gỗ hiện nay có rất nhiều chủng loại như: Sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ nhựa, ,… Trong đó sàn gỗ công nghiệp là sàn gỗ được sở hữu nhiều mức giá khác nhau do chúng được sản xuất ở nhiều quốc gia.

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nên dùng sàn gỗ loại nào các bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng sàn gỗ của giá đình mình là gì. Nếu lát ván sàn gỗ ở phòng khách bạn nên lựa chọn loại gỗ tốt, có độ dày là 12mm, có khả năng thể chịu nước và chống trầy xước cao. Phòng khách vốn dĩ là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động cộng đồng và sinh hoạt chung của gia đình nên cường độ sử dụng chúng khá nhiều. Còn trong trường hợp bạn lắp ở phòng ngủ bạn bạn nên lựa chọn loại sàn gỗ 8mm của Châu u bởi sàn gỗ có màu sáng hơn, sạch hơn, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tuy nhiên, khi chọn sàn gỗ tự nhiên hay công nghiệ, bạn cần phải tìm hiểu kĩ về loại gỗ đó. Lời khuyên chân thành nhất là bạn nên chọn sàn có kích thước càng ngắn càng tốt vì càng ngắn sẽ càng ít bị cong vênh, co ngót hơn. Ngoài ra, độ bền và đẹp của sàn gỗ còn phụ thuộc vào quy trình lắp đặt. Việc lắp đặt sàn gỗ phù hợp sẽ tạo nên sự đồng màu, màu sắc ổn định và giúp sàn gỗ bền chắc trong quá trình sử dụng. Do đó, sàn gỗ có chất lượng cao không chỉ cần ở chất lượng tốt mà màu sắc phải đồng đều, lắp đặt sàn gỗ đúng cách, hợp lý.

Vậy nên chọn hãng sàn gỗ nào để sử dụng?

Mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp lại có mức giá thành và mẫu khác nhau, không mẫu mã nào giống mẫu mã nào. Lời khuyên tốt nhất dành đến bạn là nên quan tâm tới mục đích sử dụng của mình là gì rồi sau đó bạn mới xét xem sàn gỗ của hãng là tốt nhất, nó có phù hợp với các tiêu chí của mình hay không rồi mới lựa chọn.

Đến với công ty Nội Thất Khánh Tùng, quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu sàn gỗ của các hãng nổi tiếng trên thế giới và được nghe tư vấn trực tiếp nên mua sàn gỗ loại nào, thông tin chi tiết từng loại sản phẩm, và đặc điểm của chúng.

Xem thêm: http://kienthucchobabau.com/?p=6293