3 loại men Optibac cực khủng hiện nay

Optibac là thương hiệu số 1 về men vi sinh tại Anh và giành được nhiều giải thưởng cao quý. Dưới đây là ba loại men cực khủng của hãng này mà bạn nên biết.

men vi sinh optibac trị táo bón cho mẹ bầu, đang cho con bú, người già và trẻ trên một tuổi
Sản phẩm được nghiên cứu trong một thời gian dài bởi nhiều chuyên gia và cuối cùng đã trở thành một sản phẩm vô cùng hữu ích cho bà bầu và trẻ nhỏ trong việc điều trị táo bón. Men đặc trị táo bón này được điều chế và sản xuất từ hầu hết thảo dược từ thiên nhiên giàu chất xơ nên rất an toàn khi sử dụng mà không lo kích ứng, vị dễ uống và tác động từ từ nên không có hiện tượng nhờn thuốc. Người sử dụng có thể thấy tác dụng ngay từ lần đầu sử dụng do thành phần chính trong men Optibac Probiotics có chứa chủng lợi khuẩn BB-12. Các vi khuẩn có lợi này khi đưa vào cơ thể sẽ ức chế các tác nhân có hại cho cơ thể nhờ vào cơ chế tiết acid latic và axit acetic tạo môi trường không có lợi cho vi khuẩn có hại. 
Men Optibac hồng cho trẻ dưới 12 tuổi và mẹ bầu
Nếu như bạn đã biết đến công dụng đình đám của men Tummy Buddies thì loại men này cũng có công dụng và hiệu quả tương đương. Sử dụng sản phẩm này giúp cải thiện quá trình làm việc của hệ tiêu hóa, đường ruột và các bộ phận khác trong hệ tiêu hóa hoạt động một cách hăng say và hiệu quả hơn. Đồng thời đẩy lùi các triệu chứng như đau bụng, đầy hơi, khó tiêu ở trẻ. Táo bón ở trẻ ban đầu nghe có vẻ đơn giản nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình phát triển ở trẻ. Các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa hạn chế rất nhiều sự hấp thụ thức ăn. Các bé đang trong giai đoạn điều trị bệnh, sử dụng nhiều kháng sinh có thể sử dụng men này để giảm bớt tác dụng phụ từ thuốc kháng sinh. Men vi sinh khi đi vào cơ thể trẻ sẽ tạo một lớp bảo vệ cho trẻ khỏi sự xâm nhập từ các tác động, các vi khuẩn của môi trường bên ngoài với cơ thể bé. Đặc biệt, mẹ bầu sử dụng sản phẩm này không chỉ có lợi cho bản thân mà còn truyền vi khuẩn có lợi cho bé.
Men Optibac kháng sinh cho người sử dụng thuốc kháng sinh
Thuốc kháng sinh được sử dụng trong nhiều trường hợp nhưng tác dụng phụ của nó cũng hết sức to lớn. Kháng sinh không phân biệt được vi khuẩn nào có lợi, vi khuẩn nào có hại trong cơ thể nên vô hình chung giết chết mọi vi khuẩn đang tồn tại trong cơ thể người bao gồm cả vi khuẩn có lợi trong đường ruột, Men vi sinh có chứa các dưỡng chất thiết yếu, cung cấp hai chủng có lợi cho hệ tiêu hóa đó là lactobaccillus acidophilus rosell-53 và lactobacillus rhamnosus rosell-11.
Xem thêm về http://nhathuocsuckhoe.com/sua-non-colosvita-cho-tre-tu-0-12-thang-tuoi-hop-20goi-x-3g và http://mayhutchankhongmini.com/thuoc-optibac-probiotics-cho-phu-nu-co-tot-khong/