Dịch vụ in tem vỡ giá rẻ hà nội

Tem và phong bì trở nên thình hành vào những thế kỷ trước do sự có mặt có máy in và nhu cầu trao đổi thư từ tăng cao. Tuy đã trở nên lỗi thời nhưng các dịch vụ in tem và phong bì vẫn còn tồn tại.

Định nghĩa tem vỡ
in tem vỡ là in loại tem dựa trên đặc tính cực dính của giấy đề can vỡ. Cho nên người ta mới nghĩ ra rằng sử dụng giấy đề can làm tem để không thể bóc con tem ra được, nếu người dùng cố tình bóc sẽ làm vỡ con tem, đó là lí do tại cao có cái tên con tem vỡ. Một điều đáng nói ở đây là kỹ thuật in tem kiểu này sử dựng kỹ thuật in tiền giấy, nghĩa là sẽ có hình chìm phát sáng giống như hoa văn trên mặt tiền polime của chúng ta vậy. Tại sao những con tem này lại cần một công nghệ tinh vi như vậy để chế tạo? Kỹ thuật in tiền là một trong những công nghệ siêu việt nhất hiện giờ, bên cạnh đó công nghệ làm giả cũng phát triển không kém. Cho nên những con tem được chế tạo dựa trên công nghệ chống làm giả sẽ giúp phân biệt các loại mặt hàng được sản xuất trong nước hay nhập khẩu từ nước ngoài.
Các loại tem thông dụng hiện nay
Khác với những chiếc tem phong bì bình thường, những chiếc tem vỡ được chế tạo bằng công nghệ cao, có nhiều loại và công dụng khác nhau. Tuy vậy, không phải những chiếc tem vỡ nào cũng được sử dụng nguyên liệu đắt tiền và công nghệ cao. In tem vỡ bình thường dùng phương pháp in bằng lụa, offset hay flexo và sử dụng chất liệu là giấy decal vỡ và mực in thông thường. Những chiếc tem này rất dễ bị làm nhái, cũng vì thế mà các linh kiện điện tử hay vi tính sử dụng chiếc tem này được các nhà quản lý thị trường theo dõi khá sát sao. Một loại tem vỡ nữa khác với loại trên là loại tem vỡ của Bộ Công an. Cũng sử dụng phương pháp in offset và flexo nhưng chất liệu của loại tem này đắt tiền hơn là mực chạy nhiệt và giấy decal vỡ. Loại tem này của Bộ Công an được thiết kế với hoa văn tinh xảo, rất khó để làm giả. Ngoài ra, loại tem này đã được bảo vệ về mặt pháp lý nếu xảy ra trường hợp phát hiện ra hàng nhái. Để in loại tem độc quyền của Bộ Công an sản xuất này, các công ty cần có giấy phép kinh doanh và những giấy tờ ủy quyền để phân phối sản phẩm. Những mặt hàng mà chúng ta thường thấy có dán tem chống giả của Bộ Công an là sản phẩm nhập khẩu, mỹ phẩm, máy tính casio,…Ngoài Bộ Công an thì không còn cơ sở nào có thẩm quyền sản xuất loại tem này.