Khám phá những ưu điểm nổi trội của Honda CRV 2017

Thiết kế về nội, ngoại thất cũng như động cơ của dòng xe Honda CRV phiên bản 2017 mang nhiều chi tiết ấn tượng đặc biệt nhờ phong cách tinh tế và hiện đại hơn so với các phiên bản cũ. Chúng ta hãy cùng khám phá những ưu điểm nổi trội của siêu xe hãng Honda mới này ngay sau đây nhé!
 

Sau một thời gian chờ đợi, những người yêu thích dòng xe CR-V của hãng Honda cũng đã thỏa mãn với thiết kế thế hệ thứ 5 Honda CR-V 2017 với những thay đổi đáng kể. Từ thiết kế ngoại thất, nội thất, cho đến trang bị động cơ Honda CR-V 2017 đều có thể chinh phục bất cứ ai khi bắt gặp.

Về thiết kế ngoại thất
Là thế hệ thứ 5, Honda CR-V 2017 đã được thiết kế và tái cơ cấu lại toàn diện với ngoài hình theo thiên hướng thể thao và mạnh mẽ hơn, loại bỏ đi những nét bầu bầu ở thiết kế hệ hệ trước. Một điểm nhận diện mới mà Honda sáng tạo trên CR-V 2017 đó là áp dụng trên Accord và Civic trên đèn pha LED xếp lớp và đèn LED được thiết kế chạy chủ yếu vào phần đuôi.
 
Bên cạnh đó, một số thay đổi đáng chú ý khác trên thiết kế ngoại thất của Honda CRV 2017 chính là việc các kỹ sư sáng tạo đã làm mui xe tăng chiều dài, phần đuôi nhô ra rất ngắn với sự trang bị ống xả kép; cửa khoang hành lý tích hợp thêm chức năng đóng/mở bằng cảm biến ở phía dưới gầm xe cùng với hệ thống đèn pha tự động điều chỉnh độ cao và cảm biến gạt mưa…
 
Về thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất của Honda CRV 2017 cũng có những thay đổi đáng kể với không gian rộng rãi, khoảng trống duỗi chân ở phía sau tốt nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc. Màn hình giải trí trung tâm được thiết kế viền đen bóng vô cùng hiện đại, điều khiển cảm ứng. Trong khi đó, cụm đồng hồ của CRV 2017 với khả năng hiển thị hoàn toàn TFT lại mang đậm dấu ấn của dòng xe Civic. Cần số được tạo hình cứng cáp hơn, nút bấm phanh tay điện tử được bổ sung thêm giúp chống trôi xe và tích hợp chế độ lái xe tiết kiệm ECON.

Về trang bị động cơ
Được trang bị khung gầm với thiết kế mới hoàn toàn, Honda CRV 2017có thể xử lý nhanh chóng các vấn đề một cách chuẩn xác hơn. Hệ thống treo MacPherson phía trước cùng đa liên kết ở phía sau đã dược điều chỉnh giúp làm giảm ma sát tại giảm chấn. Có 2 tùy chọn động cơ đó là tăng áp 1.5L DOHC từ Honda Civic và động cơ 2.4L DOHC theo công nghệ điều khiển i-VTEC van biến thiên. 
 
Với sự trang bị toàn diện bộ công nghệ an toàn và hiện đại Honda Sensing CRV 2017 càng trở nên hiện đại và cao cấp hơn bao giờ hết. Công nghệ Honda Sensing bao gồm tự động phanh khẩn cấp, có cảnh báo va chạm phía trước, phát hiện khi xe chệch khỏi đường, kiểm soát hành trình, cảnh báo điểm mù…