Giá phụ tùng ô tô tại Đất Việt

Bên cạnh chất lượng, giá thành phụ tùng ô tô luôn là điều được khách hàng rất quan tâm. Đối với họ, giá tốt và chất lượng cũng tốt là điều không gì tuyệt vời hơn.
 

Thật vậy, tất cả các phụ tùng xe hơi chính hãng được sản xuất trực tiếp từ các công ty và phân phối tới các đại lý ô tô, cửa tiệm nhỏ lẻ hầu như có hàng ngàn mức giá phụ tùng ô tô bán khác nhau. Và đối với những cửa tiệm ven đường, với giá thành thấp, những linh kiện ô tô này luôn tìm ẩn nguy cơ xảy ra sự cố cao. Đây là những nơi lưu trữ hàng tồn kho, hàng nhái tuồn về Việt Nam qua nhiều con đường không chân chính để trà trộm vào hàng chất lượng nhằm mục đích trục lợi.
 
Nhận biết sản phẩm phụ tùng kém chất lượng:
– Sản phẩm có mẫu mã không đẹp, thiếu nhãn mác, logo của công ty, kích thước nhẹ hơn.
 
 – Có độ chính xác và ăn khớp tuyệt đối với các chi tiết khác không cao.
 
– Ít khi có chế độ bảo hành hẳn hỏi, từ đó tìm ẩn nguy cơ gây chập điện và các tai nạn khác khi xe vận hành sau một thời gian.
 
Do vậy, thà chắc mà bền, khách hàng cần tìm đến các đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam để  sở hữu những linh kiện xe hơi chất lượng nhất. Mặt dầu giá thành sẽ cao hơn “phụ tùng chợ nổi” nhưng độ nhạy và an toàn của các phụ tùng này là khỏi phải bàn.

Vậy giá thành tại đại lý phù tùng ô tô Đất Việt có “hợp tình, hợp lý” không?
Nhằm đem đến sự tin dùng tuyệt đối từ khách hàng, tại đây, chúng tôi thường xuyên nhập khẩu các linh kiện tương thích cho các dòng xe hơi nổi tiếng như Mercedes, Audi, DMW, Land Rover, Cadillac, Lexus… Các sản phẩm tại đây có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáng tin cậy, chế độ bảo hành tốt, độ ổn định cao, từ đó đem lại sự an tâm tuyệt đối và niềm tin với các dịch vụ sau bán hàng nhằm bảo vệ quyền lợi trực tiếp cho khách hàng bốn phương.
 
Và giá thành tại Đất Việt sẽ căn cứ đó là loại phụ tùng gì, là bơm xăng, bugi hay cảm biến… chủng loại và hãng xe mà sẽ có các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, đắt đỏ hay không chất lượng là điều không bao giờ xảy ra tại Đất Việt. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. 
 
Tất cả các dòng xe hơi sau một thời gian chiến đấu với chủ nhân ít nhiều đều phải thay thế một số phụ tùng nhất định. Và khi đó, các bạn đừng quên chúng tôi. Hãy liên hệ trực tiếp để được Đất Việt hướng dẫn và báo giá chính xác nhất cho từng linh kiện ô tô nhé!

Xem thêm: