Loại găng tay phượt xe máy nào dành cho việc lái xe vào mùa hè?

 Có nhiều tay phượt nhận thấy những đôi găng tay không ngón là một đồ dùng thay thế thoải mái cho mùa hè, thay vì một đôi găng tay có ngón nặng nề dưới cái nóng của mùa hè. găng tay phượt không ngón rất phù hợp cho: sự thoải mái, chống sốc, dễ cầm hơn, êm và kiểm soát mồ hôi tốt hơn. Hơn nữa, khi đeo những đôi găng tay này vào mùa hè thì mát mẻ hơn rất nhiều. Trong bài viết gồm 2 phần này, chúng tôi sẽ cho bạn biết những điều cần chú ý khi chọn cho mình một đôi găng tay không ngón.

 
– Kiểu dáng mắt lưới rất nhẹ, mát và rất tốt cho việc lau khô mồ hôi trên khuôn mặt bạn trong những ngày lái xe đường dài hoặc những ngày nắng nóng …
– Kiểu dáng không ngón làm bằng da màu đen là một kiểu cổ điển cơ bản …
– Ngoài ra, còn có nhiều tính năng thoải mái và an toàn cho bạn lựa chọn. 
 
Chọn một đôi găng tay xe máy hở ngón.
 
Dưới đây là những điều bạn cần chú ý khi chọn một kiểu găng tay không ngón. Một sự phù hợp hoàn hảo: Có thể là mối quan tâm quan trọng nhất khi quyết định lựa chọn một đôi găng tay:
– Găng tay quá nhỏ có thể làm giảm đi sự lưu thông khi nó hạn chế mọi sự chuyển động tự do mà bạn cần khi lái xe.
– Găng tay quá rộng thì rất tồi, nó có thể làm giảm khả năng kiểm soát xe đạp của bạn.
– Lưu ý rằng găng tay da sẽ bị giãn ra sau một thời gian sử dụng.
Những tính năng cho việc đeo vào dễ dàng, thoải mái và sự bảo vệ.
Việc lựa chọn những đôi găng tay phượt luôn luôn là vấn đề về sự ưa thích cá nhân, dưới đây là một số đặc điểm để bạn tìm kiếm một đôi găng tay thoải mái và có thể bảo vệ bạn: 
– Những chiếc vòng móc được mở ra nhanh chóng giúp dễ dàng tháo ra hơn. Lưu ý rằng: nếu như không có những chiếc vòng này, thì rất khó để đeo vào hoặc tháo găng tay ra. Vì vậy, trong khi chúng trông có vẻ không hợp lý lắm thì những chiếc vòng là một sự tiện lợi tuyệt vời.
– Cổ tay cứng, được làm từ một loại chất liệu làm tăng sự thoải mái và linh hoạt cũng như giúp bảo vệ tốt hơn.
– Phần lòng bàn tay được gia tăng thêm cho độ bám tốt hơn – thêm vào đó, miếng đệm ở lòng bàn tay bảo vệ bạn khỏi bị phồng rộp và trầy xước.
– Sự thông gió và “thoáng khí”: găng tay không ngón với sự thoáng khí tối ưu. Hãy tìm những đôi găng tay có các lỗ tròn ở mặt trên bàn tay, lưới ở mặt trên bàn tay và giữa các ngón tay, lớp vải da thoáng khí và có lỗ để mồ hôi có thể thoát ra, đây là một điểm cộng lớn cho thời tiết ấm áp.
– Da: không giống những loại da rẻ tiền thô và cứng, găng tay da không ngón cần phải đủ dẻo cho chuyển động một cách tự do, loại găng tay này được làm từ loại da mềm và dẻo với một số tính năng đàn hồi. Hãy tìm hiểu nhiều thông tin hơn về cách chọn một đôi găng tay da không ngón và sự khác nhau giữa kiểu cách và nhãn mác ở dưới đây.
– Sự đóng kín an toàn: găng tay siết chặt ở phần cổ tay là để giữ chúng an toàn trên đôi tay của bạn, bất kể là bạn đang đeo kích cỡ nào.
– Gel đệm ở lòng bàn tay: chất gel làm giảm sốc và giúp cho tay bạn không bị tê. Đây là cách phòng ngừa tốt nhất của bạn chống lại sự mỏi tay hay bị tê liệt bạn có thể mắc phải từ sự rung động liên tục.
– Phản chiếu: chất liệu có tính phản chiếu ở mặt trên của bàn tay là một bổ sung tuyệt vời cho việc lái xe vào ban đêm.
– Chất lượng kết cấu: không ai muốn găng tay của họ bị hỏng vì những múi khâu lỏng lẻo hoặc không cẩn thận. Những múi khâu ở tất cả những phần quan trọng cần được khâu đi khâu lại nhiều lần và nên được gia tăng để đảm bảo độ bền của găng tay.
 
Những điều bất lợi của găng tay xe máy hở ngón:
 
Một số người luôn thắc mắc về việc đeo những đôi găng tay đi phượt mà không hoàn toàn bảo vệ bàn tay và các ngón tay. Bởi vì găng tay phượt không ngón không có lớp bảo hiểm nhiều như găng tay có ngón thông thường, và hiển nhiên là có một số bất lợi đáng quan tâm. Nếu bạn đang lái xe trên đường đua, bạn sẽ không bao giờ lựa chọn những đôi găng tay không ngón này.
Nhưng nếu bạn chỉ đang đi chơi trên biển hoặc lái xe trên đường phố, và với nhiều lý do không biết trước được bạn bị ngã xe, bạn sẽ luôn chống lòng bàn tay xuống mặt đất trước tiên. Vì vậy, khi những ngón tay của bạn nằm ngoài, tiếp xúc với một số yếu tố trên mặt đất mà không có sự phòng vệ nào đối với nguy cơ bị thương từ một cú trượt hay sự chà xát với những mảnh vụn trên đường hoặc từ các con rệp, thì lòng bàn tay của bạn vẫn được bảo vệ.
Những đôi găng tay không ngón này thì không giúp gì trong mùa đông cả … bạn sẽ cần găng tay mùa đông cho thời tiết gía lạnh! Hãy tậu chúng ngay khi nhiệt độ giảm mạnh.
Một lưu ý về giá trị: “Bạn sẽ có được những gì bạn trả tiền cho nó” 
Những tay phượt đánh giá rất cao về loại vải da mềm của chúng tôi và sự phù hợp, thoải mái cũng như độ bền của nó. Chúng rẻ hơn so với hàng nhái, và không quá đắt.
 
Hãy dành ra 2 đồng đô la nữa cho một đôi găng tay phượt bằng da cao cấp, các múi khâu được tăng cường, sự cân xứng phù hợp, một kỷ lục về độ bền và một công ty đứng sau sản phẩm của họ. Bạn thực sự đã có được cái mà bạn trả tiền cho nó.

Xem thêm tại: http://wetrek.vn/san-pham/khan.htm
Xem thêm bài viết trước tại: http://www.kyniemthanthuong.com/news/detail/5-ly-do-ban-can-phai-doi-mu-bao-hiem-co-kinh-57.html