Một số điều cần biết về bình nóng lạnh picenza

Trong quá trình mua các thiết bị gia đình chắc hẳn ai cũng không thể quên một thiết bị quan trọng trong nhà tắm đó là bình nóng lạnh. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu bình nóng lạnh nổi tiếng và Picenza là một trong số đó. Bình nóng lạnh picenza thực sự rất nổi tiếng trong ngành và được người Việt ưa thích lựa chọn. Đối với những người đang chuẩn bị mua bình nóng lạnh thì tìm hiểu về nó là việc làm cần thiết. Bởi vậy cho nên hôm nay chúng tôi xin mang đến những thông tin cần thiết về bình nóng lạnh của hãng Picenza.

Đôi điều cần biết về sản phẩm
Được đánh giá là một sản phẩm tốt của thương hiệu hàng đầu thế giới, nó đã góp mặt ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Sản phẩm bình nước nóng của Picenza được thiết kế rất tinh sảo và sang trọng. Bên cạnh đó nó còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt và đặc biệt có khả năng tô điểm giúp không gian phòng tắm thêm thẩm mỹ và hiện đại. Bình nóng lạnh Picenza sử dụng công nghệ mang tính đột phá và được cải tiến độc quyền của hàng: công nghệ bình chứa kép. Nhờ có công nghệ này, bình có khả năng làm nóng nước nhanh chóng và hiệu quả. Hơn nữa, nó còn giúp tiết kiệm điện năng đồng thời là giảm thời gian chờ đợi cho quý độc giả. Ngoài ra, hãng này cũng áp dụng một công nghệ khác cho sản phẩm bình nóng lạnh của mình là công nghệ Flexomix. Đây là công nghệ cho phép cung cấp nước nóng nhiều hơn loại bình thường lên đến 15% lượng nước. Nó còn được đánh giá là có thiết kế một hệ thống dẫn nước kiểu mới. Ngoài ra, sản phẩm này còn có hệ thống thanh đốt hai lớp được làm bằng dây đồng. Nó giúp đảm bảo an toàn cho người dùng một cách tối đa nhờ tránh được những nguy cơ rò rỉ điện. Nếu quý độc giả sử dụng bình trong một thời gian dài và sau đó lớp ngoài của thanh đốt bị hư hỏng bình sẽ tự động báo để bạn biết và sửa chữa bảo dưỡng. Đối với công nghệ thanh đốt tự làm sạch, thanh đốt có khả năng tự động giảm thiểu cặn bẩn bám vào nên làm cho thời gian đun nóng nước được giảm đi nhiều. Một công nghệ nữa đó là lớp cách  nhiệt, nhờ có nó, bình nóng lạnh giữ được nhiệt độ của nước trong thời gian dài cho nên tăng được hiệu quả làm việc của bình đồng thời giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng.
Một vài thông tin khác
Sản phẩm này là loại bình nóng lạnh có độ bền khá cao. Hơn nữa nó còn rất an toàn trong quá trình sử dụng và đặc biệt là có thiết kế đẹp mắt, sang trọng.