Tư vấn lựa chọn quà tặng doanh nghiệp vào dịp cuối năm

Cuối năm là dịp các doanh nghiệp thể hiện sự tri ân khách hàng của mình. Họ vừa muốn sử dụng quà tặng doanh nghiệp để cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của đơn vị đồng hành hay cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng đồng thời cũng muốn quảng bá cho thương hiệu mình thông qua những quà tặng đó. Nếu quý doanh nghiệp đang băn khoăn không biết nên lựa chọn quà tặng doanh nghiệp như thế nào cho hợp lý thì hãy đọc bài viết của chúng tôi để biết thêm về những tư vấn nhé.

Xu hướng lựa chọn
Bạn nên lựa chọn quà tặng theo xu hướng của mỗi năm để đảm bảo tính cập nhật mà không lo bị lỗi thời. Hiện nay, việc con người quan tâm đến tính thực tiễn của các món quà tặng cuối năm của doanh nghiệp là điều hiển nhiên bởi họ đã thay đổi nhận thức của mình nguyên do là vì thời gian và sự phát triển ngày càng cao của xã hội. Những món quà tặng có giá trị tượng trưng đang dần bị thay thế bởi những món có giá trị sử dụng cao. Một trong số đó, sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất đó là bộ quà tặng tế. Những sản phẩm này chủ yếu là những thứ vừa mang tính trưng bày những cũng vừa tiện dụng có thể kể tên như: bộ ấm chén, bộ lọ hoa, ấm trà, ly dĩa, … Đây là những sản phẩm phải được chế tác tinh xảo mang nét đẹp để phục vụ trang trí và mang tính tiện dụng để ứng dụng sử dụng. Một sản phẩm khác được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà đó là gốm sứ. Những món quà từ gốm sứ thường được ưa chuộng vì nó không chỉ đẹp, sang trọng mà còn an toàn cho người sử dụng. Với sản phẩm này, quý doanh nghiệp nên lựa chọn bình hoa hoặc bộ bát đĩa. Các doanh nghiệp cũng lựa chọn quà tặng gia dụng hoặc loại quà tặng mỹ nghệ để trao cho khách hàng, đối tác của mình.
Chất lượng của quà tặng
Dù là quà tặng nhưng các doanh nghiệp cũng cần nên đảm bảo được sự chất lượng bởi nó chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Nó vừa có thể nâng tầm doanh nghiệp, thu hút khách hàng nhưng đồng thời cũng có thể hạ thấp giá trị doanh nghiệp một cách dễ dàng. Chính bởi lí do này, các doanh nghiệp thường tốn nhiều thời gian trong việc lựa chọn nhà cung cấp quà tặng.
Giá trị của quà tặng
Nhắc đến giá trị là phải nhắc đến cả giá trị sử dụng và giá trị về tiền của quà tặng. Doanh nghiệp không cần tặng quà quá đắt vì nó có thể tốn khá nhiều chi phí nhưng cũng không thể tặng quà rẻ. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần tặng những quà có giá trị sử dụng cao.