Chọn bếp ga Paloma hay Rinnai?

Bếp là vật dụng không thể thiếu trong mỗi căn nhà, chính vì thế mà các bà nội trợ thường rất chú trọng tới việc lựa chọn một chiếc bếp phù hợp với gia đình, vừa phải đẹp, dễ sử dụng lại vừa phải tiết kiệm ga. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều thương hiệu bếp gas cho người dùng nhiều lựa chọn hơn, nhưng cũng chính vì thế, đôi khi chúng ta như bị lạc vào ma trận khi không biết lựa chọn loại bếp gas nào cho phù hợp.

Qua đánh giá và cảm nhận của đa số bà nội trợ thông minh trên thị trường thì nổi bật lên trong các loại bếp gas chính là hai thương hiệu bếp ga paloma và bếp ga Rinnai, hãy cùng so sánh, đánh giá và tìm ra loại bếp gas phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bếp ta Paloma là thương hiệu quen thuộc và lâu năm trên thị trường Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản nhận được cực nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng vừa đẹp, vừa tiết kiệm năng lượng lại dễ sử dụng, tuy nhiên đi kèm với các ưu điểm đó thì giá thành của loại bếp gas này cũng tương đối cao so với các loại khác cùng chức năng trên thị trường với chênh lệch từ một triệu rưỡi tới ba triệu so với các loại bếp gas khác cùng dòng hoặc tính năng, hình dáng, mẫu mã tương tự nhau. Còn bếp ga Rinnai thì ai cũng biết nó được bầu chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt và được rất nhiều người ưa chuộng, sử dụng. Các dòng bếp ga âm của Rinnai được sản xuất cả ở Nhật Bản, Việt Nam và Đài Loan sử dụng công nghệ của Nhật.

Nói chung, về chất lượng và độ bền thì bếp ga Paloma và Rinnai thì tương đương nhau mà giá của bếp ga Rinnai lại mềm hơn Paloma một chút. Nhưng Paloma lại có nhiều tính năng vượt hơn so với Rinnai.

So với bếp ga Rinnai, bếp ga Paloma không hề thua kém về chủng loại, mẫu mã hay chất lượng. Những ưu điểm vượt trội của bếp ga Paloma:
–    Tiêu thụ 0,3kg/h cho bếp trái và 0,175 cho bếp phải – tiết kiệm gas hơn so với rất nhiều thương hiệu bếp gas khác trên thị trường.
–    Bếp còn có tính năng thông minh: tự ngắt ga khi gió quá mạnh không gây lãng phí lượng gas tiêu thụ, thêm một tính năng thông minh khác là tính năng tự tắt bếp khi bạn đun nấu các món nhiều nước mà bị trào ra ngoài dụng cụ nấu. Đây là các tính năng thực sự hữu dụng cho các bà nội trợ vừa an toàn hơn vừa tiết kiệm gas và bảo vệ bếp cũng như dụng cụ nấu nướng tốt hơn.

Xem thêm tại: http://cachlamdaytoc.com/2016/11/29/bep-tu-bosch-mot-thiet-bi-hien-dai-cho-can-bep-cua-ban/