Sức khỏe cho trẻ thơ

“A lô, Sức khỏe & Đời sống đấy ư? Tôi muốn gửi lời hỏi thăm sức khỏe tới Ban biên tập và đặc biệt Ban tổ chức cuộc thi”
“A lô…”
“A lô…”
Vâng, A lô… cuộc thi kiến thức “Sức khỏe cho trẻ thơ” tren báo Sức khỏe và Đời sống đã chuyển sang phần dành cho ban tổ chức và ban giám khảo, nhiệm vụ của các bạn coi như đã hoàn thành, còn lại là nhiệm vụ của chúng tôi. Trước hàng vạn bài dự thi và hàng nghìn lá thư của bạn đọc xa gần trong cả nước, Ban tổ chức hết sức vui mừng, trân trọng song cũng thấy trách nhiệm của mình thật lớn. Chúng tôi chân thành cảm ơn lòng nhiệt tình và sự quan tâm sâu sắc mà các bạn đã dành cho Ban tổ chức cuộc thi, Ban biên tập cùng toàn thể phóng viên, biên tập viên và đội ngũ cộng tác viên của báo. Chúng tôi tin rằng bằng những kết quả công việc cụ thể, chúng tôi không phụ lòng tin của các bạn.
Bạn đọc biết đấy, cuộc thi kiến thức “Sức khỏe cho trẻ thơ” kết thúc đúng vào thời gian diễn ra vòng chung kết cúp bóng đá thế giới mà các thành viên trong Ban tổ chức đều là những “tín đồ” của môn thể thao hấp dẫn này, vì thế chúng tôi vừa làm báo (bởi báo không thể chậm một ngày, không thể thiếu một chữ), vừa chuẩn bị kết thúc cuộc thi cho đúng thời gian quy định lại vừa “sang” Pháp để theo dõi World Cup. Vì thế, nếu sau cuộc thi này mà các thành viên trong tòa soạn có “đỡ đẹp” đi một chút thì bạn đọc cũng đừng ngạc nhiên nhé!
Bạn đọc thân mến! Ban chấp hành đã tiến hành sơ khảo cuộc thi, chẳng bao lâu nữa Hội đồng chung khảo do Phó giáo sư. Phó tiến sĩ Lê Văn Truyền – Thứ trưởng Bộ y tế làm chủ tịch cũng sẽ hoàn tất công việc của mình, khi đó Sức khỏe & Đời sống sẽ chuyển tới bạn đọc trong cả nước kết quả cuộc thi, kết quả đó sẽ được đăng tải trên các ấn phẩm của Sức khỏe & Đời sống như: Báo tuần – phát hành vào ngày thứ tư hàng tuần; Bán nguyệt san – phát hành vào ngày 10 và 20 hàng tháng; Chuyên đề – phát hành vào ngày 27 háng tháng. Ban tổ chức đã nhận được những tập bài thi của các tập thể: Công ty quản lý đường bộ 222 (với 335 bài thi); Sở Tài chính tỉnh Kon Tum (58 bài); Thư viện Lương Sơn; Trạm y tế xã Đức Hòa – Mộ Đức – Quảng Ngãi (150 bài); Hiệu thuốc Easup – Đắc Lắc… và những đại gia như gia đình ông Thái Quang Được (28/1 Ngô Tất Tố – Phường 19 Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh) gia đình ông Trần Văn Hồ (Tổ 4 Phường Quyết Thắng – Thị xã Sơn La)…
Ban tổ chức – Sức khỏe&Đời sống/ Bộ Y tế – Hà Nội – 1998