Để bộ ngực săn chắc

Bài tập này dành cho các cơ ngực, để nó trở lên săn chắc và cùng với sự giúp đỡ của một sợi dây chun.
Động Tác 1: Đứng, chân rộng bằng hông, hai tay chéo nhau và kéo căng sợi dây chun ở sau lưng. Kéo căng 10 lần ra phía trước. Làm động tác này 3 lần.
Động tác 2: Nằm duỗi thẳng, hai chân co lên. Đoạn giữa của dây chun đặt dưới bàn chân. Kéo chân đồng thời nâng hai tay lên đến mức tối đa. Giữ tư thế trong 5 giây. Làm động tác này 8 lần.
Nên tập luyện mỗi ngày và đứng thẳng để đạt được kết quả tốt nhất.
Nhiễm HIV ở nước Anh
Một báo cáo mới của Hội Fabien cho thấy khoảng 32% phụ nữ và 18% nam giới ở nước Anh bị nhiễm HIV ở tuổi dưới 25. Báo cáo cũng cho thấy 90% vị thành niên ở Anh có hoạt động tình dục và 10% mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nước anh được coi là nươc có tỷ lệ nhận thức cao nhất trong số các nước phát triển, song chỉ có 70% số trường học trong cả nước có chính sách giáo dục về tình dục, mặc dù luật pháp đã quy định điều này. Các tác giả cho rằng sự giáo dục chưa đầy đủ về tình dục ở nhà và ở trường, sự tiếp cận hạn chế với tư vấn bí mật, và sự thiếu cởi mở về vấn đề này trong xã hội phần nào gây nên tình trạng nói trên.
Để giữ được màu xanh của rau khi xào nấu
Trong rau xanh có chất đặc biệt, dễ hợp với oxy trong không khí để phá hoại chất vitamin chứa trong rau và màu rau. Hơn nữa, với nhiệt độ từ 20 – 28 độ C, tác dụng của chất này mạnh nhất và thường làm cho rau ngả màu vàng. Song ở nhiệt độ trên 80 độ C thì tác dụng này lại mất đi. Vì vậy cần xào nấu nhanh, hoặc chao vào nước sôi một lát rồi vớt ra ngay như nấu rau cần vậy, sau đó dùng nước lạnh dội một lượt và để nguội. Như vậy sẽ giữ được màu rau xanh.
BN – Sức khỏe&Đời sống/ Bộ Y tế – Hà Nội – 1998