NGÀY PHỤ NỮ 8 3 Năm nay mồng tám tháng ba Mình ta mua tặng vợ ta hoa hồng Ba gian nhà nhỏ trống không Con đi làm vắng buổi trưa không về

NGÀY PHỤ NỮ 8/3
Năm nay mồng tám tháng ba
Mình ta mua tặng vợ ta hoa hồng
Ba gian nhà nhỏ trống không
Con đi làm vắng buổi trưa không về
Tặng hoa nhớ lại lời thề
Cái hồi khăn gói mình về với nhau
Rằng trầu đã quấn thân cau
Rằng mình làm bạn với nhau cả đời
Trải qua bao khúc đầy vơi
Khi mưa khi nắng khi trời bão dông
Cả khi xô xát vợ chồng
Đời là thế có khi không thuận hòa
Xuân về cây lại nở hoa
Năm nay mồng tám tháng ba nữa rồi
Vài dòng nhỏ nhỏ thế thôi
Mình cùng nhớ lại một thời đã qua
Nắm tay nhau vượt đường xa
Vợ ơi Anh tặng ngàn bông hoa hồng

Hỏi sao cứ làm mãi xiền cứ đi đâup

Hỏi sao cứ làm mãi xiền cứ đi đâup???
Yên tâm đi con giai đời người còn dài,cứ cố gắng lên rồi sẽ đâu vào đó.mẹ nhất định k để e của mẹ thiệt thòi đâu.
Gần 2 tháng nữa mới sinh nhật e nhưng có lẽ mẹ lại thất hẹn với e rồi.nếu k có những biến cố ây thì chắc chắn mẹ sẽ dành cho e nhiều niềm vui hơn nữa.
P/s: Những tủi hờn mà mẹ phải nhận lấy nhất định mẹ sẽ biến nó thành động lực cho con một cs tốt nhất. Dug nghĩ t k biết tủi biết hờn!
Bố cứ việc yêu mẹ thật nhiều,việc yêu con để mẹ lo??????

Diễn đàn kinh doanh 2018 Tạo dựng tăng trưởng bền vững

Diễn đàn kinh doanh 2018: “Tạo dựng tăng trưởng bền vững”
Diễn đàn kinh doanh được tổ chức thường niên bởi Forbe Việt Nam, thu hút những lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu, chuyên gia, nhà tư tưởng và nhà hoạch định chính sách cùng thảo luận về các chiến lược phát triển kinh tế mà Việt Nam có khả năng phát triển.
Diễn đàn cũng đồng thời tìm kiếm tầm nhìn về cách xây dựng môi trường tốt nhất cho kinh tế tư nhân phát triển và đóng góp vào xã hội ổn định và tốt đẹp hơn.
Chi tiết : http://event.forbesvietnam.com/2018businessforum/

LÁI CON THẾ NÀO Bố bảo con B Tôm này bố đi học xưa toàn bét lớp bố muốn con cố gắng học để thành THE BEST trong lớp

LÁI CON THẾ NÀO?
Bố bảo con.
B: Tôm này, bố đi học xưa toàn bét lớp, bố muốn con cố gắng học để thành THE BEST trong lớp.
C: Bố biết không, bố thuộc nhóm máu A đấy. Những người thuộc nhóm máu này thường thích trở thành The best hay dẫn đầu.
B: Xưa bố đi học bên Pháp, ai trong lớp bố cũng chơi được 2 loại nhạc cụ, bố là người duy nhất không chơi nhạc cụ nào. Bố muốn con học đàn để cảm thụ âm nhạc tốt hơn.
C: Con đoán bố là người phát triển não trái vì não phải là nghệ thuật và sáng tạo. Con không nghĩ con là người có não phải phát triển.
B: Con phải đọc nhiều sách để kiến thức là của con, trong đầu con không ai lấy được.
C: Đọc nhiều sách để làm gì nữa hả bố?
B: Để kiếm được nhiều tiền.
C: Thảo nào lớp con chả mấy bạn đọc sách.
Đấy. Đối đáp thế thì lái kiểu gì?
Anh lớp 7. Em vào lớp 1 #The_Olympia_Schools.
Sao bảo nó không nghe ngay mà cứ phải lí luận nhỉ?

Dưới cái nắng hè gay gắt trên phố cổ thành Barcelona nhiệt độ luôn báo tới 35 độ C hàng đoàn du khách vẫn kiên nhẫn xếp hàng rồng rắn để mua được vé vào thăm viện bảo tàng danh họa Picasso

Dưới cái nắng hè gay gắt trên phố cổ thành Barcelona, nhiệt độ luôn báo tới 35 độ C, hàng đoàn du khách vẫn kiên nhẫn xếp hàng rồng rắn để mua được vé vào thăm viện bảo tàng danh họa Picasso.
Đây là nơi trưng bày hơn 3000 họa phẩm của người họa sỹ danh tiếng Tây Ban Nha. Các bức tranh họa, phù điêu, gốm của hoạ sỹ được sắp xếp bố cục theo từng chủ đề, không gian và thời gian sáng tạo, chúng được trưng bày trong năm toà lâu đài cổ nằm nối tiếp nhau theo phong cách gothic.
Phải mất cả ngày, bạn mới có thể chiêm ngưỡng, đọc hết lời giới thiệu các tác phẩm của ngài.
Mặc dù chẳng hiểu biết gì về hội họa, nhưng, một kẻ say mê những miền đất lạ như hắn, khi đã đặt chân đến thành phố này, tại sao lại không cất công vào viếng thăm chứ nhỉ?
Ps: vì bên trong nhà bảo tàng không cho phép chụp hình, nên không có ảnh minh họa.

Giải pháp sơn bê tông hcm hiệu quả tốt nhất

Màu sơn là một trong những yếu tố quyết định phần lớn vẻ đẹp của một không gian. Vì khi bắt đầu thi công thiết kế chúng ta cần phải quan tâm đặc biệt đến việc lựa chọn màu sơn, loại sơn. Vậy để chọn lựa được dòng sơn tốt chúng ta phải làm gì? cần phải chú ý những điểm nào?

Continue reading “Giải pháp sơn bê tông hcm hiệu quả tốt nhất”

Có 04 CẢNH BÁO ạ 1 Đây là truyện đam mỹ đầu tay của Ông Ngoại Long

Có 04 CẢNH BÁO ạ:
1. Đây là truyện đam mỹ đầu tay của Ông (Ngoại) Long
2. Truyện có tính chất 15+
3. Chỉ có sự ủng hộ nhiệt tình mới có thể có phần sau. Bằng không, mãi mãi không có các phần tiếp theo.
4. Truyên hoàn toàn tưởng tượng không dựa trên một nhân vật, sự kiện có thật nào cả. Nhân vật chính cũng không phải Ông nhé :))

lúc mới yêu
Đối với cả hai người, cả thế giới loài người này như biến mất mất. Vũ trụ tan biến chỉ còn lại hai tiểu vũ trụ xoay vần bên nhau, trong hành trình khám phá nhau.

Những cách phối đồ với váy mùa đông công sở mà chị em phụ nữ nên biết

Tìm hiểu và đi sâu về cách phối đồ với váy mùa đông công sở, chị em sẽ có mẹo nhỏ để có thể sử dụng tăng phong cách của bản thân mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và đầu tư thời gian của mình vào việc làm đẹp này. Bởi vậy, hãy cùng chúng tôi tham khảo, tìm hiểu kỹ hơn về những mẹo nhỏ này giúp bạn có những bộ trang phục xuất sắc nhất.

Continue reading “Những cách phối đồ với váy mùa đông công sở mà chị em phụ nữ nên biết”

22 1 24 Tôi phải cảm ơn anh người con trai năm ấy đã từng nói những người anh đã từng yêu mới giúp anh trở thành con người như hôm nay

22+1=24
Tôi phải cảm ơn anh, người con trai năm ấy đã từng nói “những người anh đã từng yêu mới giúp anh trở thành con người như hôm nay”. Tôi biết anh phải trả một cái giá quá đắt cho sự bồng bột mãi không dứt của một thằng đàn ông ở cái độ tuổi 25. Nhưng cũng cảm ơn anh vì nhờ có thế tôi mới hiểu được câu nói ấy đúng đắn đến mức nào. Hoá ra vốn dĩ tôi không mất niềm tin vào tình yêu hay đàn ông. Mà sau cùng những thứ tốt đẹp nhất sau ngần ấy những khoảng thời gian. Những điều tinh tuý nhất, tôi lại dành cho người xứng đáng sau cùng ?

Đặt kỷ niệm chương ở đâu để có mẫu đẹp, chất lượng lâu bền nhất?

Kỷ niệm chương là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong nhiều buổi lễ tổng kết hay cuộc thi. Người sử dụng hiện nay có thể đặt kỷ niệm chương riêng để có những sản phẩm ấn tượng và đáp ứng đủ yêu cầu, mục đích sử dụng của mình. Nếu bạn đang băn khoăn vì chưa tìm được cho mình một sản phẩm tốt nhất tại những đơn vị uy tín thì những thông tin dưới đây sẽ hỗ trợ bạn. Hãy tham khảo ngay để có những kỷ niệm chương bền đẹp nhất.

Continue reading “Đặt kỷ niệm chương ở đâu để có mẫu đẹp, chất lượng lâu bền nhất?”