Có lần một anh bạn hỏi Sao nhà có xe mà em không học lái có gì cũng chủ động chả nhẽ đi đâu cũng nhờ chồng chở

??Có lần, một anh bạn hỏi: “Sao nhà có xe mà em không học lái, có gì cũng chủ động, chả nhẽ đi đâu cũng nhờ chồng chở?”. Tôi cười bảo, tôi thích được chồng chở hơn, thích cảm giác thảnh thơi ,thư giãn mỗi khi lên xe, chỉ việc ngả lưng lên mạng đoc báo, chát chít cho khỏe thân, đỡ hại não??.
?‍♀️Nhìn các bạn nữ ngồi sau vô lăng trông ngầu ,thanh lịch và sành điệu đấy, nhưng cứ nghĩ đến cảnh phải căng thẳng khi cầm lái , căng mắt nhìn đường sá, biển báo…. thì lại bỏ ý định??. Phụ nữ biết lái xe, cuộc sống sẽ trở nên thú vị hơn nữa ko nhỉ ??.
?‍♀️Theo mọi người phụ nữ có nên học lái xe ôtô hay không nào?

Quarantine_Day4 đi chợ bằng Kiếm dc 1 chỗ k có ng hạ KT xuống chụp 1 tấm hình ta nói sung sướng j đâu

#Quarantine_Day4: đi chợ…. bằng ???. Kiếm dc 1 chỗ k có ng hạ KT xuống chụp 1 tấm hình ta nói sung sướng j đâu ? chưa bao giờ mà việc hít thở ko khí nó khó đến vậy
Dừng lại mua dc ly cafe nữa đời đẹp j đâu

Đặt mua rượu vang Chile ở đâu để có chất lượng đảm bảo và mức giá phù hợp?

Nhắc đến rượu vang chắc hẳn đây là một trong những thức uống hạng sang được nhiều người yêu và đam mê khám phá. Rượu vang được biết đến với nhiều thương hiệu cũng như mẫu mã khác nhau, mỗi một loại rượu vang hướng đến những hương vị riêng, mới lạ và không hề hòa lẫn. Để giúp bạn đọc có thể hiểu hơn về vang Chile cũng như đơn vị cung cấp giá rượu vang chile tốt nhất hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin tại bài viết dưới đây.

Continue reading “Đặt mua rượu vang Chile ở đâu để có chất lượng đảm bảo và mức giá phù hợp?”

Nước giặt quần áo trẻ sơ sinh nào an toàn nhất ?

Là bật làm cho làm mẹ thì ai cũng luôn luôn đặt sức khỏe của bé yêu lên hàng nhất là trẻ sơ sinh. Tất cả mọi thứ đều được chọn lựa kỹ càng, bất cứ sản phẩm nào dùng cho trẻ đều trải qua sự băn khoăn và cân nhắc cẩn thận. Trong đó sản phẩm nước nước giặt quần áo trẻ sơ sinh rất được các bậc phụ huynh quan tâm vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến da của bé. Nhân bài viết dưới đây chúng tôi cũng sẽ mang đến một vài lưu ý cũng như sản phẩm nước giặt tốt nhất. 

Continue reading “Nước giặt quần áo trẻ sơ sinh nào an toàn nhất ?”

Gợi ý chọn nước giặt đồ sơ sinh loại nào tốt.

Trẻ sơ sinh có thể chưa hoàn chỉnh đặc biệt là phần da của bé, làm của của trẻ dễ bị dị ứng cho nên chúng ta cần phải có một loại nước giặt riêng dành cho bé, nếu bạn đang muốn tìm một nước giặt đồ sơ sinh loại nào tốt thì bài viết này sẽ giúp bạn.

Continue reading “Gợi ý chọn nước giặt đồ sơ sinh loại nào tốt.”

Có chị khách nói em cần đóng vỏ hộp bằng thuỷ tinh cho chuyên nghiệp nhưng mỗi lần mà nhập từng này vỏ bằng thuỷ tinh chắc em chớt quá

❤️❤️❤️ Có chị khách nói , em cần đóng vỏ hộp bằng thuỷ tinh cho chuyên nghiệp , nhưng mỗi lần mà nhập từng này vỏ bằng thuỷ tinh , chắc em chớt quá ???
??? #Hà #thủ #ô tặng tinh dầu bưởi.
Hết rụng tóc , bạc tóc sớm , mọc tóc
☎️ 0978278927 .

CHỮA DỨT ĐIỂM ĐAU DẠ DÀY Đậu rồng già được trồng phổ biến tại khu vực miền trung miền nam ngoài bắc còn có tên gọi khác là đậu khế

CHỮA DỨT ĐIỂM ĐAU DẠ DÀY
Đậu rồng già được trồng phổ biến tại khu vực miền trung miền nam, ngoài bắc còn có tên gọi khác là đậu khế. Nếu Răng bạn còn khỏe, hãy lấy Hột Đậu Rồng già, rang với Muối cho vàng thơm không để cháy !
Sáng sớm bụng đói, nhai, ăn khoảng 10 – 12 hột.
Nếu Răng chỉ còn 3 chiếc, thì xay nhuyễn, vẫn phải nhai 1 muổng cafe bột đó, mà nhai 20 lần rồi mới nuốt từ từ.
Liên tục trong khoảng 15 buổi sáng là khỏi bệnh, nếu người bị nặng thì cần dùng trong thời gian lâu hơn.
P/S: Hãy chia sẻ để mọi người cùng đọc và tự chữa bệnh nhé các bạn. Có thể ta không bị bệnh này, nhưng còn có rất nhiều người đang mắc phải căn bệnh như trên.
st.

Xin giúp đỡ Chương trình nấu suất ăn cho bệnh nhân chạy thận ở Bệnh viện Bạch Mai

Xin giúp đỡ: Chương trình nấu suất ăn cho bệnh nhân chạy thận ở Bệnh viện Bạch Mai
Để không ai bị bỏ lại phía sau trong dịch bệnh Covid - 19. Các bác sĩ ở khoa chạy thận – Bệnh viện Bạch Mai xin các nhóm, hội từ thiện, các nhà hảo tâm giúp đỡ để bệnh viện tổ chức những bữa cơm miễn phí cho 260 bệnh nhận chạy thận. Các bệnh nhân này đều ở xa về đây thuê trọ chạy thận. Hôm nào không chạy thận thì họ đi lượm ve chai, bán vé số để kiếm sống qua ngày và duy trì việc chạy thận. Nay do dịch bệnh nên họ không có thu nhập, họ xin suất cơm từ thiện ở bệnh viện. Nhìn họ tội nghiệp nên các bác sĩ ở khoa bàn cách giúp đỡ họ. Em Ánh đứng ra xin 10 triệu giúp các bệnh nhân chạy thận. Một miếng khi đói bằng 1 đọi khi no.
ĐT Ánh 0974775929
?Bùi Thị Ngọc Ánh – Tk 0311000719838 – Ngân hàng Vietcombank – CN Quảng Bình.
? Bùi Thị Ngọc Ánh – Tk 160410301000423 – Ngân hàng Eximbank – CN Huế.
?Bùi Thị Ngọc Ánh – Tk 4008215016416 – NH Agribank – A Lưới – Thừa Thiên Huế.