Lợi ích khi mua nam châm viên giá rẻ

Xét về mặt kích thước của nam châm, một trong những nam châm có kích thước nhỏ nhất chính là nam châm viên. Nam châm viên có kích thước nhỏ gọn nhưng nam châm viên có những đóng góp vô cùng quan trọng trong đời sống hiện nay. Một số lĩnh vực để có thể hoạt động và duy trì tốt công việc của mình cần đến sự góp mặt của nam châm viên. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số lợi ích khi mua nam châm viên giá rẻ để bạn có sự lựa chọn phù hợp khi mua nam châm viên giá rẻ hiện nay.

Continue reading “Lợi ích khi mua nam châm viên giá rẻ”

SAY YES – SAY NO & ĐƠN XIN NGHỈ VIỆC, Inbox, imessage, viber của tôi những ngày qua nhận được N những câu hỏi vì sao tôi…

SAY YES – SAY NO & ĐƠN XIN NGHỈ VIỆC
Inbox, imessage, viber của tôi những ngày qua nhận được N những câu hỏi vì sao tôi lại nghỉ Vin? Công việc đang tốt mà? Hay Vin lại vắt kiệt sức, bóc lột sức? Hay bị làm sao? Bị chèn ép… Trộm vía, may quá không có ai hỏi câu tự nghỉ hay bị cho nghỉ ? điều này cũng an ủi phần nào.
Tôi cũng có suy nghĩ là có nên viết post này không? Rồi Sếp đọc được có buồn không… Anyway, tôi sẽ vẫn chia sẻ.
Tất nhiên, mọi cái chuyện nghỉ đều chắc chắn phải xuất phát từ một sự thay đổi nào đó! Và trong nội bộ chúng tôi có một sự tái cơ cấu cũng không hề nhẹ. Nằm trong guồng quay đó, có thể xem là được giao trọng trách lớn hơn, áp lực hơn, được tin tưởng hơn, tại thời điểm tôi xin nghỉ thì thay vì làm cho riêng Vinhomes, tôi sẽ được đảm nhận vị trí cao hơn, trách nhiệm hơn, khó khăn hơn. Đây là một thử thách mới và cơ hội mới.
Nhưng. Tôi đã xin nghỉ.
Lý do tôi xin nghỉ vô cùng đơn giản: Vì tôi chưa cảm thấy mình sẵn sàng và đủ tầm, kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ cho vị trí mới. Tôi mới chỉ 31 tuổi, còn quá trẻ để bay quá cao. Sau khi SWOT nghiêm túc chính mình, tôi thấy việc đốt cháy giai đoạn tích luỹ kinh nghiệm và năng lực quản lý có thể làm hỏng tất cả. Cũng giống như bạn gánh trên vai 1 bao tải nặng 15kg, bạn đi băng băng, 25kg bạn sẽ phải đi chậm, và nếu đột nhiên lên 50kg, bạn không chỉ gãy cột sống và còn đánh rơi luôn bao tải.
Nếu bao tải là cát, bạn có thể lại nhặt lên, san vào các bao khác và sẽ có những người khác giúp bạn.
Nhưng nếu bao tải là thuỷ tinh, mọi thứ sẽ tan tành, vụn vỡ. Không gì có thể làm lại được.
Vì thế, tôi không nghĩ mình hèn nhát. Vì ai quen tôi chắc chắn sẽ hiểu tôi là một đứa cực lì đòn và kiên cường, không ngại khó, ngại khổ. Nhưng tôi đủ dũng cảm để buông bỏ, SAY NO để không làm vỡ, làm hỏng những điều lớn lao.
Cũng chẳng phải tôi bồng bột, quyết định nhất thời. Vì tôi không phải một người làm dở dang một điều gì.
Vượt ra xa khỏi câu chuyện nghỉ việc của tôi, nhìn trong nghề hiện nay, tôi thấy các bạn SAY YES một cách khá dễ dàng, tuỳ tiện, và điều đó sẽ làm hỏng tương lai của thế hệ marcom về sau. Các bạn cứ thử đọc CV của lứa trẻ giờ đây sẽ hiểu, nhìn đâu cũng Manager, Director, Head of… abc abc abc. Những cái title trở nên vô nghĩa hơn bao giờ hết. Rất nhiều bạn tôi đã gặp, làm strategic planning, nhưng không hề biết/ biết đủ những kiến thức vô cùng cơ bản như: nhiệm vụ của marketing là gì khi mục tiêu business muốn tăng doanh thu?
Một người Bạn lớn của tôi trong nghề cách đây ít lâu có khoe tôi, anh mới promote anh A lên ECD (Executive Creative Director) và sẽ là ECD đầu tiên người Việt trong lĩnh vực QC tầm cỡ quốc tế. Tôi thấy rõ sự tự hào trong mắt anh ấy và những năm vất vả từ học nghề, tới làm nghề, tới tài năng và kinh nghiệm, nguồn năng lực sáng tạo vô tận của anh A ấy để trân trọng biết bao chữ ECD. Kinh qua bao vị trí creative của bao công ty, anh ấy xứng đáng có vị trí như hiện nay.
Marketing cũng giống như bạn bơi. Có người vứt xuống nước là tự dưng biết bơi, nhưng cũng có người phải học hành đàng hoàng, có trường lớp thầy cô. Tự học hay được đào tạo, bạn đều có thể làm được. Nhưng một người được học cơ bản sẽ biết phải khởi động, chỗ nào nước xoáy, khi chuột rút xử lý ra sao, và bơi đúng kỹ thuật sẽ đẹp mắt hơn, bơi xa hơn mà lại bền sức hơn, còn người tự bơi sẽ khó vượt qua. Làm marketing và nắm trong tay những thương hiệu cũng y hệt như thế. Ai cũng có thể làm marketing, nhưng để mang một thương hiệu, một doanh nghiệp đi xa, phát triển bền vững, bạn bắt buộc phải được đào tạo bài bản, tích luỹ đủ đầy chứ không có câu chuyện may mắn hay cảm tính.
Tôi, cũng là một người quá may mắn, vì leo được lên vị trí như tôi đang có là quá sớm cho một con bé còn non tuổi nghề, trẻ tuổi đời, hạn hẹp lĩnh vực đã làm qua. Cái ngày mà tôi dám đảm nhận vị trí Marketing Director của Vinhomes, cũng không khác thời điểm hiện nay lắm, nhưng lúc đó tôi ngời ngời khí thế và sự tự tin mình sẽ cắt ngắn số năm làm nghề nhưng sẽ phải “bay nhiều giờ hơn một ngày” để vẫn đảm bảo không làm vỡ bao thuỷ tinh đeo trên vai, nhất là khi các Sếp đã tin tưởng giao cho một đứa hoàn toàn không có background làm BĐS trước đó, và ôm ngay một dự án đại bự như Vinhomes Central Park.
Tôi đã làm 22/24 tiếng/ngày, liên tục trong 6 tháng, khi con gái nhỏ của tôi mới 3 tháng tuổi.
Không có cách nào để bạn đốt cháy tuổi nghề. Nếu muốn giảm số YEAR, bạn buộc phải tăng số HOUR PER DAY. Còn tôi giờ đây, một bà mẹ 2 con, vẫn sẵn sàng làm việc 22/24 tiếng/ngày, nhưng sau 2 năm làm ở Vinhomes, tôi đã hiểu được ý nghĩa của chữ TẦM của người lãnh đạo quan trọng như thế nào. Để đạt đủ tầm, không có cách nào đốt ngắn ngoài việc tích luỹ dần trí tuệ, kinh nghiệm, bản lĩnh của một người lãnh đạo cấp cao. Và nếu bạn thấy phải với mà không đủ tự tin như tôi hiện nay, hãy dũng cảm SAY NO.
Để trả lại một benchmark & chức danh cho những người đi trước, thế hệ Thầy, Anh, Chị trong nghề, những người thực sự xứng đáng.
—-
Cuối cùng, để tôi có thể ngồi đây viết những dòng này, một người đồng hành khác của tôi đang phải gồng mình lên chiến đấu. Người đó không nằm trong nhóm tôi đã nói ở trên, không ham mê quyền lực, danh vọng, tiền bạc, chỉ chăm chăm yêu nghề và được làm, được cống hiến, nhưng vẫn phải SAY YES, gánh trên vai chiếc bao tải nặng hơn dáng người mập mập, chắc nịch của cô ấy cả chục lần. Và người đó, với tôi, là một chiến binh dũng cảm và tình nghĩa nhất.
Tôi chỉ mong hai điều cho người đó: Sức khoẻ & Minh mẫn để chèo lái con thuyền.
——
Và bạn biết không, tôi chưa bao giờ ngừng yêu Vingroup, Vinhomes và biết ơn quãng thời gian 2 năm quý giá đã giúp tôi trưởng thành và có cơ hội làm những gì đã được làm. Và nếu bạn sẵn sàng đón nhận những thử thách lớn, trận chiến lớn và tự tin mình sẽ làm được, hãy về với Vin. Vì chỉ có Vin, bạn mới được tin tưởng, trao cơ hội và được đẩy đi nhanh nhất, xa nhất, cao nhất.
Nếu được làm lại, tôi sẽ vẫn thấy mình may mắn vì đã là một phần của Vin trong một khoảng thời gian qua.

??? Sa ni khạp khạp lủng khạp lẳng ??, Hôm nay post bài Cho mấy bạn muốn đi Thái tham khảo nè ☺☺hihi

??? Sa ni khạp khạp lủng khạp lẳng ??
Hôm nay post bài Cho mấy bạn muốn đi Thái tham khảo nè ☺☺hihi.
Có người từng nói “cái gì cũng có thể xấu nhưng nhất định ba-lô phải đẹp…”, có lẽ bởi vì nhiều khi ba-lô mới là “nhân vật chính” chứng kiến từng kỷ niệm chúng ta từng trải qua khi đi du lịch?
Vậy thì Bangkok ơi, chờ mình nhé! Ba-lô, lên đường nào!
====> Giá tốt đi BANGKOK chỉ 2250 khứ hồi bay Vietjetair

Tự sự 2012, Năm Mậu Thìn đã sắp qua, , Tự ngồi nhìn lại xem ta là gì, Làm được chị, nghĩ…

Tự sự 2012
Năm Mậu Thìn đã sắp qua,
Tự ngồi nhìn lại xem ta là gì
Làm được chị, nghĩ được chi,
Hay chỉ tiếc nuối những gì đã qua.
Đầu năm mục tiêu bao la,
Đánh đông dẹp bắc chắc là được thôi
Đời cũng đổ lắm mồ hôi
Ông trời cũng phải thương tôi thôi mà.
Nhưng ngờ ông đáp lại rằng
Sức thì có bỏ nhưng mà chưa khôn.
Đời doanh nhân dễ thế sao
Nếu mà dễ vậy người nào chả lên,
Ý chí chỉ là phần trên,
Hãy đi đắp lại phần nền cho ta.
Như thấy ánh sáng từ xa,
Tụ ngồi ngẫm lại đúng là mình ngu.
Kinh doanh đâu phải trò đùa
Đâu phải là chỗ muốn đùa, muốn chơi.
Từ một người đang chơi vơi
Bỗng dưng tìm thấy một nơi bắt đầu
Tầm sư học đạo chuyên cần
Café giám đốc, doanh nhân đều đều.
Sách hay tìm đọc tối ngày,
Nơi hay tìm đến học này học kia.
Học rồi áp dụng tù tì
Nay thấy kết quả ừ thì cũng ngon.
Cuối năm nhìn lại chặng đường
Hành trình gian khổ đường trường còn xa
Gian nan (càng) lắm, bản lĩnh (càng) cừ
Làm sao cho đúng hai từ “doanh nhân”
Mong sao đạt được thành công
Sao cho thỏa chí tang bồng của ta
Nhưng nếu…
Đời không như mơ
Thôi thì!
Sống sao cho đáng, cho đời thêm vui!
Hà Nội, 31/12/2012
, Đỗ Duy Hưng

– Nếu ngày mai là ngày tận thế, nình sẽ không có gì phải ân hận về công việc và sự nghiệp của mình vì chắc nếu…

– Nếu ngày mai là ngày tận thế, nình sẽ không có gì phải ân hận về công việc và sự nghiệp của mình vì chắc nếu quay lại thời gian, mình cũng chả thể làm tốt hơn hiện tại
– Nếu ngày mai là ngày tận thế, mình cũng không hối tiếc gì về cuộc sống gia đình, nơi mình luôn cảm nhận được tình cảm bố, mẹ dành cho các con, và cả những lời dạy về cách làm người, cách đối nhân xử thế
– Nếu ngày mai là ngày tận thế, mình sẽ không hối tiếc gì về những tình bạn mình đã có, nơi luôn có những đứa bạn thực sự chơi với nhau không tính toán
– Nếu ngày mai là ngày tận thế, mình không hối tiếc gì về những đồng nghiệp và những người mình đã làm việc vì mình đã hết mình với họ và họ cũng đã hết mình với mình
– Nếu ngày mai là ngày tận thế, mình không có gì để hổ thiện với đất nước này, vì từng hành động, từng suy nghĩ đều ý thức được trách nhiệm nhỏ bé của bản thân với quốc gia
– Nếu ngày mai là ngày tận thế, mình chỉ tiếc duy nhất 1 điều là tại sao không có 1 người bên cạnh để cùng mình cảm nhận về cuộc sống tươi đẹp này.
VÀ NẾU MAI LÀ TẬN THẾ, MÌNH SẼ BÌNH THẢN ĐÓN NHẬN MỌI THỨ!

AFF cup đã kết thúc khi mà người hâm mộ còn chưa cảm nhận nó bắt đầu

AFF cup đã kết thúc khi mà người hâm mộ còn chưa cảm nhận nó bắt đầu. 2 trận đấu với sự nhạt nhòa trong tấn công, lỏng lẻo trong phòng thủ, kết quả 1 điểm và 1 bàn thắng, nản với màn trình diễn các cầu thủ quá!
Thế là mùa đông năm nay không còn cảnh tràn ngập cờ và hoa trên Hồ Gươm nữa rồi!

Có thể học nghe tiếng anh qua bài hát không?

Học tiếng anh hiện có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau vì thực tế cũng có nhiều đối tượng khác nhau với khả năng học có nhiều khác biệt và đặc biệt là nhu cầu học tập cũng như điều kiện là không có sự tương đồng. Việc khai thác các cách thức học mới tuy là điều mà không ai mong muốn vì lo ngại về tính hiệu quả của hình thức học. Hãy cùng chúng tôi bàn luận qua những thông tin dưới đây xem có thể học nghe tiếng anh qua bài hát hay không nhé.

Continue reading “Có thể học nghe tiếng anh qua bài hát không?”

Làm sao tìm được địa chỉ cung cấp bàn cafe đẹp

Ngày nay, nội thất nhà hàng, quán cafe rất đa dang với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp góp phần giúp không gian thêm ấn tượng và đẹp hơn. Với các quán cafe thì bàn cafe đẹp là một yếu tố giúp quán của bạn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, giúp nhiều người yêu thích và ghé quán cafe hơn. 

Continue reading “Làm sao tìm được địa chỉ cung cấp bàn cafe đẹp”

Chưa bao giờ có một mừa giải ngoại hạng kỳ lạ, kỳ cục và khó hiểu như giải ngoại hạng mùa này, Man city3 phút cho…

Chưa bao giờ có một mừa giải ngoại hạng kỳ lạ, kỳ cục và khó hiểu như giải ngoại hạng mùa này, Man city3 phút cho 2 bàn thắng, cho chức vô địch của bản lĩnh, của quyết tâm và khát vọng. Chúc mừng Man xanh, 44 năm và 1 món quà xứng đáng!