? LỬA THỬ VÀNG

? LỬA THỬ VÀNG, GIAN NAN THỬ SỨC ?
⚖ Ngày phán xử thử Doanh nhân ⚖
——–
? Doanh nhân chắc chắn là những người có khả năng chịu áp lực siêu phàm:
? Một ngày bình thường của Doanh nhân đã áp lực gấp nhiều lần người bình thường
? Một ngày của Doanh chủ tham gia Khóa Huấn luyện của SME Hospital còn vất vả hơn!
?? Vậy mà kết thúc khóa, cứ ngỡ sẽ được “xả hơi” sau một tháng Huấn luyện gian nan
? Thì lại phát hiện ra chờ đón mình phía trước đang là một buổi Bảo vệ tốt nghiệp thử thách hơn rất nhiều
——–
? Sẽ là những thử thách cả về Thể lực lẫn Trí lực
? Nhưng hứa hẹn chắc chắn nhiều Niềm vui
? Và rất nhiều Kiến thức
‼ Vui Khỏe Có ích – Ngày phán xử của SME Hospital!
? Chỉ một ngày duy nhất: thứ Sáu ngày 03/11/2017!
? Chần chừ gì mà chưa đăng ký tham dự ngay?

CẢM NHẬN BUỔI 07 – KHOÁ HUẤN LUYỆN KANBAN #02, Lễ bảo vệ tốt nghiệp TRƯỢT – Lần đầu thi trượt trong cuộc đời…

CẢM NHẬN BUỔI 07 – KHOÁ HUẤN LUYỆN KANBAN #02
Lễ bảo vệ tốt nghiệp TRƯỢT – Lần đầu thi trượt trong cuộc đời ???
Giờ Phán Xử- Bên tình bên lý bên nào nặng hơn ❤️❤️❤️
Trải qua 7 tuần cùng SH là muôn vàn những cảm xúc khác nhau, câu chuyện khác nhau. Sự CAM KẾT và TỬ TẾ suy cho cùng cũng là sự LỰA CHỌN.
Chọn TỬ TẾ là chọn hành xử đối đãi có tình, có lý có sự tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau. Chọn CAM KẾT là chọn đối diện với chính mình để dám làm, dám chịu, dám nhận và dám THAY ĐỔI.
Câu chuyện về lý trí hay cảm xúc vẫn luôn là chủ đề muôn thủa khiến không phải ai cũng đưa ra được quyết định đúng đắn mà không TỔN THƯƠNG!!!
Lựa chọn đúng còn hơn sự cố gắng!!!
Lựa chọn là ai là do bản thân mình!!!
Có những cô gái, nhỏ bé thôi nhưng lại dám hi sinh quyền lợi bản thân cho cộng đồng, dám nộp phạt và chịu trách nhiệm để được đi học, dám yêu thương, dám chiến đấu thì cũng có những người lúc nào cũng nghĩ hơn người nhưng lại sống trong cái vỏ bọc của toan tính, của giả tạo và của sự ÍCH KỈ.
Thà nhỏ bé mà ý chí thì đi đến đâu cũng là cơ hội, gặp ai cũng muốn giúp đỡ chứ đừng cao lớn bên ngoài mà mục rỗng nhân cách bên trong.
Tôi đã chứng kiến những sự dịch chuyển, thay đổi một cách kinh hoàng của những người nơi đây. Họ khóc, họ đau khổ, họ tủi nhục và họ nhận ra cuộc sống này tốt đẹp biết mấy khi có những anh em luôn đồng hành giúp đỡ và sản sẻ, cuộc sống này mạnh mẽ biết mấy khi bản thân dám là chính mình và tìm ra lối đi. Khi nhận ra, họ trở mình quyết liệt để sống một cuộc đời ý nghĩa hơn, hạnh phúc.
Ở đây, các bạn có muốn che đậy con người thật cũng rất khó, vì bối cảnh, vì không gian, vì những kỉ luật, những phương pháp huấn luyện để các bạn tự nhìn thấy chính mình. Có KHỐN NẠN cũng dám là mình. Dám đối diện với quá khứ, dám đánh đổi, dám trải nghiệm và dám thay đổi.
Cuộc sống kỳ diệu, muôn màu, ngắn ngủi nên hãy trân quý và sống một cuộc đời hạnh phúc hơn, ý nghĩa hơn. Đầy yêu thương và tình cảm chân thành.
Có bọc bao nhiêu lớp vỏ rồi cũng đến Ngày Phán Xử- rồi cũng đến lúc Toà Án lương tâm lên tiếng. Chỉ có duy nhất CHÂN THÀNH sẽ chạm đến ❤️❤️❤️
Bạn muốn điều gì thì hãy dành điều đó cho người khác. Khi trao yêu thương sẽ nhận lại giúp đỡ chân thành. Còn khi bạn nhận lại những điều chưa tốt, hãy nghĩ lại xem mình đã CHO ĐI điều gì???? Chỉ có bạn mới tự trả lời được thôi ???
#Kanban, #SME_Hospital_Kanban, #SME_Hospital

Nửa đêm trực chiến bệnh viện mà điện thoại gọi đến xác nhận mới có 1 loạt rút tiền từ thẻ MB bank ở cột…

Nửa đêm trực chiến bệnh viện mà điện thoại gọi đến xác nhận mới có 1 loạt rút tiền từ thẻ MB bank ở cột BIDV …. có phải chị rút k? … E xác nhận thẻ c an toàn nhé…. Dịch vụ an ninh theo sát thế chứ lị…
Cảm ơn MB…
P/S: M thắc mắc kb nếu k phải m rút thì họ sẽ làm j tiếp theo nhỉ?

Hôn nhân vội vàng thường đổ vỡ, ấy vậy mà cà phê chiều hay tin e sắp lên xe hoa với người ấy :)) người ấy có…

Hôn nhân vội vàng thường đổ vỡ, ấy vậy mà cà phê chiều hay tin e sắp lên xe hoa với người ấy :)) người ấy có tốt với em như anh đã từng yêu. ” trích một đoạn phim sắp bấm “. :))

Lợi ích của việc sử dụng tivi cường lực trung tâm tiếng anh

Ti vi cường lực gần đây đã dần khẳng định được vị thế trên thị trường nhờ chất lượng đảm bảo cùng độ bền cao mà tính năng lại không hề thua kém so với các loại tivi thương hiệu khác. Sản phẩm này được sử dụng rất nhiều tại các nhà hàng, quán karaoke, trung tâm thương mại ….và gần đây nhất là xu hướng sử dụng tivi cường lực trung tâm tiếng anh. Vậy sản phẩm này mang lại những lợi ích nổi trội gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin cơ bản đến chi tiết của tivi cường lực trung tâm tiếng anh trong bài viết dưới đây.

Continue reading “Lợi ích của việc sử dụng tivi cường lực trung tâm tiếng anh”

Vách ngăn wc và những vấn đề liên quan

Xã hội đang càng ngày càng phát triển vì vậy, con người cũng đòi hỏi cao hơn về điều kiện vật chất xung quanh mình. Nắm bắt được tâm lý đó, các công trình xây dựng đã và đang làm mới mình bằng những phương tiện, công cụ hiện đại. Và một vật liệu mới đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó, chính là vách ngăn wc.

Continue reading “Vách ngăn wc và những vấn đề liên quan”

Lưu ý độ tuổi khi mua xe cho tre em

Trong các dòng xe cho tre em thì xe đẩy là một sản phẩm phổ biến hơn cả và không còn xa lạ gì với các gia đình Việt hiện nay. Xe đẩy là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bố mẹ có chăm sóc con cái một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên việc lựa chọn được một chiếc xe đẩy trẻ em có chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng. Qua bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cho bạn đọc một vài những kinh nghiệm nhỏ khi lựa chọn xe cho tre em!

Continue reading “Lưu ý độ tuổi khi mua xe cho tre em”