? LỬA THỬ VÀNG

? LỬA THỬ VÀNG, GIAN NAN THỬ SỨC ?
⚖ Ngày phán xử thử Doanh nhân ⚖
——–
? Doanh nhân chắc chắn là những người có khả năng chịu áp lực siêu phàm:
? Một ngày bình thường của Doanh nhân đã áp lực gấp nhiều lần người bình thường
? Một ngày của Doanh chủ tham gia Khóa Huấn luyện của SME Hospital còn vất vả hơn!
?? Vậy mà kết thúc khóa, cứ ngỡ sẽ được “xả hơi” sau một tháng Huấn luyện gian nan
? Thì lại phát hiện ra chờ đón mình phía trước đang là một buổi Bảo vệ tốt nghiệp thử thách hơn rất nhiều
——–
? Sẽ là những thử thách cả về Thể lực lẫn Trí lực
? Nhưng hứa hẹn chắc chắn nhiều Niềm vui
? Và rất nhiều Kiến thức
‼ Vui Khỏe Có ích – Ngày phán xử của SME Hospital!
? Chỉ một ngày duy nhất: thứ Sáu ngày 03/11/2017!
? Chần chừ gì mà chưa đăng ký tham dự ngay?

CẢM NHẬN BUỔI 07 – KHOÁ HUẤN LUYỆN KANBAN #02, Lễ bảo vệ tốt nghiệp TRƯỢT – Lần đầu thi trượt trong cuộc đời…

CẢM NHẬN BUỔI 07 – KHOÁ HUẤN LUYỆN KANBAN #02
Lễ bảo vệ tốt nghiệp TRƯỢT – Lần đầu thi trượt trong cuộc đời ???
Giờ Phán Xử- Bên tình bên lý bên nào nặng hơn ❤️❤️❤️
Trải qua 7 tuần cùng SH là muôn vàn những cảm xúc khác nhau, câu chuyện khác nhau. Sự CAM KẾT và TỬ TẾ suy cho cùng cũng là sự LỰA CHỌN.
Chọn TỬ TẾ là chọn hành xử đối đãi có tình, có lý có sự tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau. Chọn CAM KẾT là chọn đối diện với chính mình để dám làm, dám chịu, dám nhận và dám THAY ĐỔI.
Câu chuyện về lý trí hay cảm xúc vẫn luôn là chủ đề muôn thủa khiến không phải ai cũng đưa ra được quyết định đúng đắn mà không TỔN THƯƠNG!!!
Lựa chọn đúng còn hơn sự cố gắng!!!
Lựa chọn là ai là do bản thân mình!!!
Có những cô gái, nhỏ bé thôi nhưng lại dám hi sinh quyền lợi bản thân cho cộng đồng, dám nộp phạt và chịu trách nhiệm để được đi học, dám yêu thương, dám chiến đấu thì cũng có những người lúc nào cũng nghĩ hơn người nhưng lại sống trong cái vỏ bọc của toan tính, của giả tạo và của sự ÍCH KỈ.
Thà nhỏ bé mà ý chí thì đi đến đâu cũng là cơ hội, gặp ai cũng muốn giúp đỡ chứ đừng cao lớn bên ngoài mà mục rỗng nhân cách bên trong.
Tôi đã chứng kiến những sự dịch chuyển, thay đổi một cách kinh hoàng của những người nơi đây. Họ khóc, họ đau khổ, họ tủi nhục và họ nhận ra cuộc sống này tốt đẹp biết mấy khi có những anh em luôn đồng hành giúp đỡ và sản sẻ, cuộc sống này mạnh mẽ biết mấy khi bản thân dám là chính mình và tìm ra lối đi. Khi nhận ra, họ trở mình quyết liệt để sống một cuộc đời ý nghĩa hơn, hạnh phúc.
Ở đây, các bạn có muốn che đậy con người thật cũng rất khó, vì bối cảnh, vì không gian, vì những kỉ luật, những phương pháp huấn luyện để các bạn tự nhìn thấy chính mình. Có KHỐN NẠN cũng dám là mình. Dám đối diện với quá khứ, dám đánh đổi, dám trải nghiệm và dám thay đổi.
Cuộc sống kỳ diệu, muôn màu, ngắn ngủi nên hãy trân quý và sống một cuộc đời hạnh phúc hơn, ý nghĩa hơn. Đầy yêu thương và tình cảm chân thành.
Có bọc bao nhiêu lớp vỏ rồi cũng đến Ngày Phán Xử- rồi cũng đến lúc Toà Án lương tâm lên tiếng. Chỉ có duy nhất CHÂN THÀNH sẽ chạm đến ❤️❤️❤️
Bạn muốn điều gì thì hãy dành điều đó cho người khác. Khi trao yêu thương sẽ nhận lại giúp đỡ chân thành. Còn khi bạn nhận lại những điều chưa tốt, hãy nghĩ lại xem mình đã CHO ĐI điều gì???? Chỉ có bạn mới tự trả lời được thôi ???
#Kanban, #SME_Hospital_Kanban, #SME_Hospital

Nửa đêm trực chiến bệnh viện mà điện thoại gọi đến xác nhận mới có 1 loạt rút tiền từ thẻ MB bank ở cột…

Nửa đêm trực chiến bệnh viện mà điện thoại gọi đến xác nhận mới có 1 loạt rút tiền từ thẻ MB bank ở cột BIDV …. có phải chị rút k? … E xác nhận thẻ c an toàn nhé…. Dịch vụ an ninh theo sát thế chứ lị…
Cảm ơn MB…
P/S: M thắc mắc kb nếu k phải m rút thì họ sẽ làm j tiếp theo nhỉ?

Hôn nhân vội vàng thường đổ vỡ, ấy vậy mà cà phê chiều hay tin e sắp lên xe hoa với người ấy :)) người ấy có…

Hôn nhân vội vàng thường đổ vỡ, ấy vậy mà cà phê chiều hay tin e sắp lên xe hoa với người ấy :)) người ấy có tốt với em như anh đã từng yêu. ” trích một đoạn phim sắp bấm “. :))

Lợi ích của việc sử dụng tivi cường lực trung tâm tiếng anh

Ti vi cường lực gần đây đã dần khẳng định được vị thế trên thị trường nhờ chất lượng đảm bảo cùng độ bền cao mà tính năng lại không hề thua kém so với các loại tivi thương hiệu khác. Sản phẩm này được sử dụng rất nhiều tại các nhà hàng, quán karaoke, trung tâm thương mại ….và gần đây nhất là xu hướng sử dụng tivi cường lực trung tâm tiếng anh. Vậy sản phẩm này mang lại những lợi ích nổi trội gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin cơ bản đến chi tiết của tivi cường lực trung tâm tiếng anh trong bài viết dưới đây.

Continue reading “Lợi ích của việc sử dụng tivi cường lực trung tâm tiếng anh”

Tự nhiên

Tự nhiên… đúng là k lên tiếng về cái VP bank này k được mà…
Sau khi phát hiện ra cái VP bank có nhiều dịch vụ tốt… mình dịch chuyển dần dần qua …Và 1 ngày lạnh lẽo e nhân viên alo ‘tặng chị thẻ Credit Vip của Vp bank” để dùng tạm… hạn mức có x00.000.000 chứ mấy….
Cười tít cả mắt c Phương Nguyễn ạ 🙂
Cảm ơn dịch vụ chu đáo của Vp bank chi nhánh Thăng Long nha!

Chia sẻ của Bác Thanh Le cho các con vùng lũ! Mẹ nào có thể đóng góp cùng tập thể Goldend Kids không ạ?

Chia sẻ của Bác Thanh Le cho các con vùng lũ! Mẹ nào có thể đóng góp cùng tập thể Goldend Kids không ạ?
‘ Lũ qua!
Lợn chết cả chuồng lớn! Gà chết cả trang trại! Thương quá! Giầu thành nghèo! Ngèo thành gì đây☹️! Với nghị lực và sức lao động của con người các bác các cô sẽ phải vượt qua ạ!☹️
Nhưng bọn trẻ con trong vùng lũ thì sao??Mùa đông sắp đến rồi??
Liệu nước lũ có trừ lại không cuốn trôi quần áo sách vở khăn mặt chăn màn giường chiếu của các con không?? Liệu nước lũ có không ôm chùm và không bọc một lớp bùn bẩn ô nhiễm các đồ dùng sinh hoạt cá nhân cần thiết nhất của các con không??
Ôi bão ơi lũ ơi sóng gió ơi có thể tránh xa bọn trẻ con ra giúp với!?
Tôi phải làm gì để có thể giúp được những đứa trẻ?
Những đứa con của tôi thay vì ăn 5,7 bữa trong ngày mà 3 bữa thôi để giúp được một hai đứa trẻ nơi đó ấm bụng!
Những đứa con của tôi chỉ nên mặc 5,7 bộ quần áo gọn gàng thay vì cả tủ chật đồ hàng hiệu mà nơi đó bọn trẻ run cầm cập trong cái lạnh thấu xương!?
Những đứa con của tôi sẽ ấm lòng và hạnh phúc mà lựa đồ xếp gọn đóng gói để gửi về nơi mà có các bé nhỏ khác đang cần hơn!?
Những đứa con của tôi sẽ hiểu và trách nhiệm hơn với những nhu cầu đòi hỏi để làm hành trang vào đời khi nhớ hình ảnh thiệt thòi của các bạn nhỏ vừa gặp tai ương đó!
Và nghẹn ngào cảm xúc của người làm mẹ khi nghĩ đến những người mẹ đang thắt tim đứt ruột xé lòng bởi đang bất lực nhìn cảnh ngộ các con thơ!?
Tôi là mẹ tôi yêu con mình! Tôi là mẹ tôi hiểu ai cũng yêu con mình! Và tôi biết tất cả những người mẹ đều sợ nhất con mình đói rét khổ sở!?
Một mình tôi không thể giúp được nhiều điều thiết thực nhất cho những người mẹ và trẻ con nơi đó!
Chỉ các con tôi không giúp được là bao với bọn trẻ đang cần!
Nhưng tôi tin tất cả những người mẹ may mắn chúng ta, những đứa con đang may mắn của chúng ta có thể cùng nhau để tạo sức mạnh cộng hưởng cao: Mang tình yêu thương ấm áp về cho bọn trẻ nơi đó bằng những vật dụng thiết thực nhất cho các con!
Bắt đầu từ tôi: 500 chiếc khăn mặt!
Bắt đầu từ các con tôi: Những bộ quần áo vật dụng hàng ngày!
Bắt đầu từ tập thể Golden Kids của tôi 300 chiếc balo mới để sẵn sàng đựng đồ mà các mẹ các con chia sẻ!
Hãy tin tôi! Tình yêu thương làm nên điều kỳ diệu! Hãy giúp tôi để cảm xúc và những lời nói này có kết quả thiết thực đến được nơi đó với cả nhà ơi!
——————
Có ai muốn trực tiếp được về với bọn trẻ con vùng lũ thứ bảy chủ nhật tới( 20/10) cùng tôi không?
——————-
Hay là giúp tôi đổ đầy tình yêu thương vào 300 chiếc balo cho bọn trẻ! Và Hãy giúp để 300 chiếc balo mang tên Golden Kids căng đầy tình yêu thương quần áo và vật dụng cá nhân về cho bọn nhỏ nơi đó được không! Hãy giúp tôi chuyển thông điệp và hãy giúp tôi bằng cách sẵn sàng!
Xin cảm ơn mọi người thật nhiều!
” Trẻ con cười là biểu tượng của loài người chúng ta hạnh phúc” Le Thanh!