Các thông tin liên quan đến việc đăng ký mạng cáp quang Viettel

Mối quan tâm rất lớn của nhiều người hiện nay đó chính là việc mạng cáp quang và đường sim internet của mình có ổn định hay không bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến nhu cầu giải trí của mọi người mà còn là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong công việc và học tập. Chính vì vậy sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn những thủ tục vậy ưu điểm khi bạn đăng ký mạng cáp quang viettel một trong những nhà mạng được nhiều người quan tâm và tin tưởng sử dụng. 

Continue reading “Các thông tin liên quan đến việc đăng ký mạng cáp quang Viettel”

Nghe nói lúc nãy hoàng hôn Sài Gòn đẹp lắm mà mình ngồi làm shotlist, hỏi chớ có phí hông, câu trả lờ là hông phí,…

Nghe nói lúc nãy hoàng hôn Sài Gòn đẹp lắm mà mình ngồi làm shotlist, hỏi chớ có phí hông, câu trả lờ là hông phí, bởi vì học phí của ông con nó nằm trong shotlist ý.
Thiệt ra thông điệp của tút nài là để mấy bạn nào cần 1st AD quay TVC hoặc viral clip thì liên hệ mình 0903 843 624, còn như mà khoe thì tính luôn cái shotlist mới làm xong thì mùa Tết nài có 3 TVC do mình mần 1st AD đó mấy bạn, tuần trước mới chụp một bộ hình lịch 2018 kiểu art work cho một nhà băng bự bự kia mà thôi hông nói tên đâu mất công bị dèm pha là mình phe phang quá 🙂

Hôm nay xem phim được một phim hay Hidden Figures xây dựng từ những câu chuyện có thật về sự đóng góp cho NASA và nền…

Hôm nay xem phim được một phim hay Hidden Figures xây dựng từ những câu chuyện có thật về sự đóng góp cho NASA và nền khoa học vũ trụ thuở ban đầu của Hoa Kỳ của các nhà toán học, lập trình máy tính, kỹ sư không gian mà cả ba đều là những người đàn bà Mỹ gốc Phi.
Thật khó mà hình dung hết được những áp lực từ nạn phân biệt chủng tộc ở Mỹ vào những năm 1960 đối với người da đen tại Mỹ mà cả 3 bộ óc xuất chúng này cũng không phải là ngoại lệ.
Bạn nào xem phim này xong có thể tìm hiểu thêm về cuộc đời của ba nhân vật có thực ngoài đời này từ: :https://en.wikipedia.org/wiki/Hidden_Figures còn phim thì có thể xem trên mạng, tựa phim đã đề cập ở đầu status.

Họa phượng bay – ngay sân trường này

Họa phượng bay – ngay sân trường này.
Và anh nhớ mình đã cùng đi trên con đường này.
Anh rước em mỗi ngày và anh thương em mỗi ngày.
Anh ước mình cứ mãi thơ ngây và không đổi thay.
Nhưng bầu trời đổi mây và cũng đổi gió.
Anh đã không còn nhìn thấy được đôi môi đó.
Đỏ như hoa phượng và ấm áp như ánh nắng.
Làn da màu mặt trời , chiếc áo dài màu ánh trăng.
Cái cặp táp trường đời anh đã đeo mòn vai.
Còn ghế đá nơi em ngồi nay đã không còn ai.
Cầu thang chân em đi qua hành lang nơi em cười.
Hộc bàn nơi em cất những bức thư mà em chưa gửi.
Tất cả chỉ vỏn vẹn lại kí ức trên trang giấy trắng.
Cả sân trường vẫn đông người nhưng anh thấy vắng.
Khi không còn em những kỉ niệm như đã qua.
Quay đầu anh nhìn lại thời học trò nay đã xa.

K ngủ được

K ngủ được
Nghe lại Đúng Bài
Dạ Khúc Nguyệt Cầm
Trong phim
Dạ Khúc Nguyệt Cầm
Lúc 19h hàng ngày trên VTV8
Bắt đầu từ ngày 26 tháng 1 năm 2018
Cả nhà Hoàng Thần Tài đi nhậu đi
Vương Quang Hùng Lê Quang Thanh Tâm Hà Trí Quang Ngọc Lan Nguyễn Hoai Tam Tran Hoai Phuong Nguyen Mynhan Nguyen Phụng Nguyễn Hoá Trang Đông Dương Phan Ngọc Liên Khánh Phan Huy Trần Duy England Duy Bui Chau My Duyen Kiều Linh Kim Mai Sơn Luân Bảo Lê Thanh Bảo Anh Quốc Bảo Nguyễn Tuyết Trinh Anh Tuyet Hinh Cư Huế Hoang Phi Long Hoang Khoi Thái Chí Hùng Đinh Hồng Anh Hồng Phượng Hunter Nguyen Dien Vien Le Trung Le Linh Lê Xuân Huy Cao Thanh Hương Dan Cao Tuan Anh Cao Nguyễn Minh Song Minh Châu Minh Chí Đào Minh Tài Minh Tuyen Dien Anh

Tìm hiểu về nam châm dẻo và nam châm viên giá rẻ

Các loại nam châm hiện nay được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống của con người trong rất nhiều mặt. Có thể thấy rằng nam châm chính là một trong những giải pháp tối ưu cho mọi người trong nhiều vấn đề thực tiễn. Để các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu về các loại nam châm dẻo và nam châm viên giá rẻ trên thị trường hiện nay. 

Continue reading “Tìm hiểu về nam châm dẻo và nam châm viên giá rẻ”

Lại là show lúc 8h sáng

Lại là show lúc 8h sáng. Dậy lúc 5h. Hiu.hiu..! Có ai nuôi em hông? Chứ kiểu vầy em chết luôn á
Cám ơn nhà thiết kế áo dài Minh Hiền Trần Hoàng đã tài trợ bộ áo này cho e. Nhiều người khen áo đẹp lắm nha! Cám ơn bạn hiền Đặng Thùy Khánh Vi đã có lời mời mình đến chương trình hôm nay.

Mưa vẫn hay mưa cho đời biến động, Làm sao em biết bia đá không đau, Xin hãy cho mưa qua miền đất rộng, Ngày sao sỏi…

Mưa vẫn hay mưa cho đời biến động
Làm sao em biết bia đá không đau
Xin hãy cho mưa qua miền đất rộng
Ngày sao sỏi đá cũng cần có nhau
Hay và ý nghĩa từng câu từng chữ..
Trich trong bài hát Diễm Xưa cũa chú Trịnh Công Sơn

Bắt đầu ngày mai

Bắt đầu ngày mai. Ai dùng ngôn ngữ mà tui đọc không được. Làm cứng họng cứng lưỡi. Giống nói ngọng. Thì mình lock nick nha. Bất kể hoàng thân quốc thích.. các anh chị thông cảm. Tui là người việt nam. Tui chỉ đọc và nói tiếng việt nam thôi.. vậy nhé….