Mưa quài buồn quá, đã vại chào giá chụp hình rớt quài hà, bạn nào rảnh mua giùm hình này zề chưng đi Đức cám ơn…

Mưa quài buồn quá, đã vại chào giá chụp hình rớt quài hà, bạn nào rảnh mua giùm hình này zề chưng đi Đức cám ơn lắm nha :), kích thước tùy chọn nha, chà bá cũng được mà nhỏ nhỏ cũng được ha, nhìn kỹ i đẹp lắm á có chái tim <3 ở giữa luôn đó (feeling): Thời buổi lấy sức làm lời mỗi lần báo giá trọn đời...chia tay 🙂

Một ngày trôi qua, bận rộn với những điều hạnh phúc :, Sáng sớm nhận được quyền sách “Mây” của Bs Vô Thường…

Một ngày trôi qua, bận rộn với những điều hạnh phúc :
Sáng sớm nhận được quyền sách “Mây” của Bs Vô Thường với chử ký & câu thơ đề tặng của chính Bs trong sách “Tâm an muôn sự sẽ an”
9g Cafe trong khuôn viên clb Lan Anh, chia sẻ cv, kế hoạch, dự án BĐS đầy tiềm năng, nhiều cơ hội & cuộc sống đời thường với một người bạn bậc thầy trong ngành.
10:30 Nhận được quà & một lẳng hoa mừng SN trước từ vc anh chị Thạnh _ Ngọ, “ko chỉ là quà mà là một tình cảm yêu thương” ❤️
11:30g Lấy thư mời làm visa đi Châu Âu plan vào tháng 9/2017 cùng cô bạn thân ở ct Resort Vacations
12g Gặp nhau thường xuyên vậy mà hai chị em vẫn tỉ tê tâm sự chuyện đông chuyện tây hơn 3g đồng hồ ngồi đồng ở sảnh hotel 5 sao TSN
Buổi chiều đi bụi với hai cô nàng xinh đẹp, cơm hàng cháo chợ vĩa hè, uống cafe Bụi, lên kế hoạch du lịch đi Cam hay Thai & buổi tối ngồi nghe con trai Út Ù hát tình ca cùng hai cô bạn thân .
Cuộc đời vẫn đẹp như mơ, thật đúng khi tâm an muôn sự sẽ An

Những ưu điểm và nhược điểm của pallet gỗ

Pallet gỗ hiện nay là một công cụ quan trọng được dùng phổ biến trong việc vận chuyển, sắp xếp bảo quản hàng hóa. Vậy ở đâu bán pallet gỗ tốt? Tại sao pallet gỗ lại có vai trò quan trọng như vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời đó nhé!

Continue reading “Những ưu điểm và nhược điểm của pallet gỗ”

5 điều cần biết khi tìm nhà cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô

Kinh tế ngày càng phát triển mức sống người dân tăng cao việc mua một chiếc xe ô tô không còn vượt ngoài khả năng như những thập kỉ trước. Kèm theo đó ngành công nghệ ô tô cũng phát triển không kém đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh. Những thiết bị cầu năng, kích nâng gầm ô tô, máy ra vào lốp, kích cá sấu … đã dần trở thành những thiết bị đặc biệt quan trong trong nghành này.  Bạn là chủ doanh nghiệp sửa chữa bạn cần biết về  các thiết bị sửa chữa oto như.

Continue reading “5 điều cần biết khi tìm nhà cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô”

Tiếp tục trao đổi với PV tối 19-7, TS Nguyễn Tác An khẳng định đơn vị tư vấn của dự án là Công ty Cổ phần Tư…

Tiếp tục trao đổi với PV tối 19-7, TS Nguyễn Tác An khẳng định đơn vị tư vấn của dự án là Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng cảng biển Việt Nam cũng chưa bao giờ liên lạc hay mời ông tham gia thực hiện dự án trên.
TS An cho hay ông tiếp tục liên lạc với một số người ông quen biết và một số người khác có tên trong danh sách nêu trên và họ đều khẳng định không tham gia. “Việc tự tiện lấy tên các nhà khoa học đưa vào dự án, nếu có là rất nguy hiểm. Tôi cho rằng nếu sự thật như thế thì đây là sự việc rất nghiêm trọng và tôi sẽ làm đến nơi đến chốn” – TS An bức xúc nói.
——————————————
Oh hóa ra là có một số ít cán bộ cộng sản nói dối vậy mà mình không biết, mình cứ tưởng khác cơ 🙂

Quạt hướng trục công nghiệp

Cũng giống như các loại quạt công nghiệp khác thì quạt hướng trục công nghiệp cũng được dùng với chức năng thông gió. Vậy chúng có điểm gì khác so với các loại quạt thông thường khác. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nguyên lí hoạt động cũng như các kinh nghiệm để sử dụng quạt một cách hiệu quả nhất thông qua các thông tin ở bài viết sau đây.

Continue reading “Quạt hướng trục công nghiệp”

Cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác mở ra, ta chui qua cánh cửa mở ra đó thì lại gặp một cánh cửa đóng lại,…

Cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác mở ra, ta chui qua cánh cửa mở ra đó thì lại gặp một cánh cửa đóng lại, cánh cửa đó đóng lại thì lại có cánh cửa khác mở ra, ta lại chui qua cánh cửa khác mở ra đó tạ “lợi” gặp một cánh cửa đóng “lợi” cái gòi ta “lợi” thái một cánh cửa khác mở za, cứ thế cứ thế thì ta nhận za là ta đã lạc cmn trong ma trận zồi.
Tui thích thì tui nhảm hihi