Lục phủ ngũ tạng là gì?- Phần 2

Hai là, em tiếp tục phớt lạnh, coi như không có gì xảy ra và đồng thời bâng quơ rằng khuyên ai đó hãy để “cỗ lòng” yêu thương lấy bản thân. Không khiến thương người khác, và dẫu có muốn thương cũng chẳng có gì để thương. Ba là, ai bảo em kiêu, cứ kệ họ. Thà “kiêu” để chịu khó học và đỗ, còn hơn được khen “có lòng bao dung như trời như biển” nhưng thi trượt vỏ chuối.

Continue reading “Lục phủ ngũ tạng là gì?- Phần 2”

Một số kiêng kỵ khi kết hợp thuốc Đông và thuốc Tây – Phần 1

Hiện nay, đối với rất nhiều người, thời gian thực sự đã trở thành “vàng bạc”. Mỗi khi mắc phải một chứng bệnh nào đó, dù là nặng hay nhẹ, người ta liền tìm cách kiếm đủ các loại thuốc để uống, miễn sao cho bệnh thật mau khỏi. Mặc khác, các loại thuốc được bán trên thị trường hiện nay cũng muôn hình muôn vẻ – thuốc Tây, thuốc Tàu, thuốc Ta, đều có đủ cả, hễ cứ có tiền thì mua được. Thuốc Tây trị không khỏi thì chuyển sang thuốc Bắc, quay về thuốc Nam, thuốc gai truyền… Trong tình hình đó, nhiều người đã “kết hợp Đông Tây” một cách vô hình hoặc hữu ý. Xu hướng sử dụng đồng thời thuốc y học cổ truyền và y học hiện đại đang ngày càng phổ biến.

Continue reading “Một số kiêng kỵ khi kết hợp thuốc Đông và thuốc Tây – Phần 1”

Từ sự tích “bà thi thóc” đến một dòng họ hiếu học – Phần 1

Vào những năm giữa thế kỷ mười lăm, Ngô Nguyên – một trong những hậu duệ của Ngô Quyền, Ngô Tuấn(1) – do triều chính biến động phải về ở ẩn tại làng Vọng Nguyệt, xã Tam Giang, huyện Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh).

Continue reading “Từ sự tích “bà thi thóc” đến một dòng họ hiếu học – Phần 1”

Cách sử dụng kem trị mụn Sakura hiệu quả

 
Kem trị mụn sakura là sự lựa chọn tuyệt vời cho làn da mụn, sản phẩm có chiết xuất 100% tự nhiên an toàn, không có hại cho da, tái tạo tế bào da cho làn da mới sạch mụn, trắng hồng, căng bóng, se khít lỗ chân lông, không còn vết thâm mụn và đặc biệt không tái phát mụn.

Continue reading “Cách sử dụng kem trị mụn Sakura hiệu quả”